Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024

Dừng tất cả hoạt động của Festival Biển đảo Việt Nam tại Bà Rịa-Vũng Tàu

(SGTT) – Chiều 24-5, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thống nhất dừng tất cả các hoạt động của Festival biển đảo Việt Nam từ 17:00 cùng ngày. Sự kiện do Quỹ công tác xã hội anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Trọng Bình tổ chức.

Tỉnh yêu cầu đơn vị tổ chức thu hồi tất cả các vật dụng, bàn giao mặt bằng cho thành phố Vũng Tàu trước trưa ngày 26-5, đồng thời, chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí tổ chức thực hiện cho các bên liên quan theo thỏa thuận.

Theo đại diện quỹ, để tổ chức được chương trình, quỹ đã hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện. Mặc dù đã nỗ lực thực hiện phần lớn công việc nhưng vì thời gian hạn chế, các đối tác, nhà cung cấp dịch vụ không thể tiếp tục đồng hành như thỏa thuận.

Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thống nhất dừng tất cả hoạt động của “Festival Biển đảo Việt Nam-Thành phố Vũng Tàu 2024″ từ 17:00 ngày 24-5-2024.

Mặt khác, quỹ cũng nhận thấy không thể hoàn thành trọn vẹn các nội dung đảm bảo đúng kế hoạch, mục tiêu đã phê duyệt, nên đề nghị ngừng tổ chức một số nội dung của Fesival gồm chương trình nghệ thuật biểu diễn “Hải trình khát vọng”.

Trước đó, ban tổ chức cho biết “Festival Biển đảo Việt Nam – Thành phố Vũng Tàu 2024” được tổ chức từ ngày 23-5 đến ngày 26-5 tại thành phố Vũng Tàu, với các hoạt động chính như hội chợ ẩm thực, lễ hội đồng diễn Yoga, đoàn xe tuyên truyền lưu động biển và hải đảo Việt Nam, lễ hội diễu hành áo dài Việt Nam.

Đến 24-5, quỹ đã tổ chức được một hoạt động theo kế hoạch đó là lễ hội đồng diễn Yoga; 2 hoạt động đang diễn ra là hội chợ ẩm thực, diễu hành áo dài Việt Nam. Các sự kiện còn lại, trong đó có đêm diễn nghệ thuật “Hải trình khát vọng” vào tối 25-5 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, không được diễn ra theo kế hoạch.

Ngọc Khuyến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Festival Biển đảo Việt Nam 2024 lần đầu tiên diễn ra...

0
(SGTT) - Lần đầu tiên, Festival Biển đảo Việt Nam 2024 được tổ chức tại TP Vũng Tàu. Sự kiện sẽ diễn ra từ...

Việt Nam từ trên cao: Sắc màu cảng cá Lộc An

0
(SGTT) - Cảng cá Lộc An thuộc xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, cách trung tâm thành phố Bà Rịa khoảng 20km. Với góc...

Check-in con đường ‘băng’ qua ruộng lúa ở Bà Rịa –...

0
(SGTT) - Cuối tháng 3, những cánh đồng lúa tại xã An Nhứt, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang vào...

Bà Rịa – Vũng Tàu: Sức hút từ du lịch nghỉ...

0
Theo thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong 11 tháng năm 2022, Bà Rịa - Vũng Tàu đón...

Kết nối