fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười Một 27, 2021

Du lịch Việt Nam được đề cử 11 hạng mục chính tại giải thưởng du lịch thế giới năm 2020

(SGTTO) – Tổ chức giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards) năm 2020 đã thông báo về thời gian bình chọn giải thưởng World Travel Awards khu vực châu Á diễn ra từ nay đến hết ngày 24-9-2020.

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh nhận giải thưởng World Travel Awards dành cho du lịch Việt Nam tại Giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 26 khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2019. Ảnh: Vietnamtourism

Năm 2020, du lịch Việt Nam được đề cử 11 hạng mục chính bao gồm: Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á, điểm đến hàng đầu châu Á, điểm đến di sản hàng đầu châu Á, điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á, điểm đến du thuyền trên sông hàng đầu châu Á, điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á, điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á, điểm đến dành cho giới trẻ hàng đầu châu Á, thành phố hàng đầu châu Á dành cho thủ đô Hà Nội, thành phố văn hóa hàng đầu châu Á dành cho Hội An, cơ quan du lịch hàng đầu châu Á dành cho Tổng cục Du lịch.

Ngoài ra, Đà Nẵng được đề cử giải thưởng “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”, Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) được đề cử giải thưởng “Vườn quốc gia hàng đầu châu Á”.

Bên cạnh đó, còn có những đề cử trong lĩnh vực hàng không và lữ hành. Để bình chọn cho du lịch Việt Nam, bạn đọc truy cập website World Travel Awards tại địa chỉ: worldtravelawards.com và làm theo chỉ dẫn.

Được biết, giải thưởng này ra đời năm 1993, được ví như giải Oscar của lĩnh vực du lịch. Tại giải thưởng World Travel Awards lần thứ 26 năm 2019, Việt Nam được tôn vinh các hạng mục: Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á dành cho Hội An, điểm đến hàng đầu châu Á, điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á, điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á, điểm đến di sản hàng đầu thế giới.

Quỳnh Châu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Vé bay cao, ít chuyến, bay nối chặng gây khó khăn...

0
(SGTT) - Hầu hết các đường bay mới được hãng hàng không khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày (theo quy định tại Quyết...

Công nghệ giúp du khách có những trải nghiệm du lịch...

0
Ứng dụng công nghệ sẽ giúp du khách đưa ra quyết định du lịch một cách tự tin và dễ dàng hơn trong năm...

Chuyện nghề du lịch: Nỗi niềm của một hướng dẫn viên...

0
(SGTT) - Gần tới tháng 12, dạo bước trong công viên mà lòng tôi luôn nhớ về những ngày cao điểm dẫn khách du...

Thành viên Sáng kiến Điểm đến an toàn: Lữ hành “than...

0
(SGTT) - Quá trình phục hồi du lịch của Việt Nam sau thời gian dài đóng băng vì dịch Covid-19 đang diễn ra chậm...

Vietravel tăng cường chuyến bay thẳng đưa khách hồi hương

0
(SGTT) - Trước nhu cầu hồi hương của người Việt ngày càng tăng cao, Công ty du lịch Vietravel, thành viên của chương trình...

TPHCM gửi văn bản khẩn, đề nghị được đón khách quốc...

0
UBND TPHCM vừa có văn bản khẩn gửi Thủ tướng Chính phủ và Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, đề nghị được...

Kết nối


Sáng kiến Điểm đến an toàn