Du lịch Mỹ, Âu, Á và trúng xe SH cùng Kienlongbank, SeABank

0

(SGTTO) – Kienlongbank vừa công bố giải thưởng hấp dẫn trong chương trình khuyến mại dành cho khách hàng gửi tiết kiệm là những chuyến du lịch đến Mỹ, châu Âu, châu Á. Trong khi đó, SeABank cho biết sẽ dành giải thưởng đặc biệt là 1 xe SH dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng.

90 giải thưởng du lịch Mỹ, châu Âu, châu Á cho khách hàng gửi tiết tiệm tại Kienlongbank

Từ ngày 16-4 đến ngày 16-7-2019, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (Kienlongbank) triển khai chương trình khuyến mại “Gửi tiền Kiên Long – Vi vu Á, Âu, Mỹ”, với tổng giá trị giải thưởng trên 4,26 tỉ đồng, bao gồm 90 chuyến du lịch (mỗi chuyến dành cho hai người) đến Mỹ, châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Theo đó, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy với số tiền từ 20 triệu đồng, kỳ hạn tối thiểu 3 tháng sẽ được hưởng lãi suất tiền gửi cạnh tranh và được cấp mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình. Thời gian quay số dự kiến diễn ra vào cuối tháng 7-2019.

Ngoài các ưu đãi dành cho khách hàng tiền gửi, Kienlongbank đang áp dụng nhiều ưu đãi và khuyến mại đối với dịch vụ thẻ như miễn lãi 55 ngày (thẻ tín dụng), miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên, miễn phí rút tiền ATM, giảm giá 50% tại các điểm ưu đãi.

Trải nghiệm ngân hàng điện tử SeABank – trúng xe SH

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa triển khai chương trình khuyến mại “Dùng Ebank miễn phí, “phi” SH về nhà” – áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử SeANet/SeAMobile từ ngày 15-4 đến ngày 13-7-2019.

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được 01 mã FT tương ứng khi thực hiện giao dịch qua các dịch vụ ngân hàng điện tử SeANet (www.seanet.vn), SeAMobie App, SeAMobile web… và có cơ hội trúng thưởng 1 xe máy Honda SH Mode trị giá 70 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác.

Ngoài SeABank cũng miễn 100% các loại phí sử dụng, phí chuyển tiền trên Internet banking và Mobile banking cho khách hàng cá nhân.

  • Thông tin chi tiết tại SeABank, điện thoại: 1900 555 587 (miễn phí).

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here