Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

Du lịch mở cửa ra sao giữa vòng vây của dịch bệnh và chiến tranh?

Nếu không có gì thay đổi thì chỉ còn vài ngày nữa là Việt Nam sẽ mở cửa du lịch hoàn toàn. Mở cửa trong bối cảnh ngành công nghiệp không khói đang phải đối mặt với dịch bệnh và chiến tranh đặt ra rất nhiều thách thức cho giới kinh doanh du lịch.


Nhiều doanh nhân cho biết, không dám đặt kỳ vọng sự hồi phục, dù chỉ là hồi phục một phần của mảng du lịch quốc tế so với thời điểm trước dịch và đã chuẩn bị một số kế hoạch để xoay xở trong giai đoạn khó khăn này.

Nhóm PV

Theo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Vẫn chưa mở được ‘nút thắt’ thiếu cát

0
(SGTT) - Các công trình giao thông trọng điểm ở phía Đông và miền Tây Nam Bộ vẫn tiếp tục bị thiếu cát. Thiếu...

‘Thổi’ làn gió mới cho ẩm thực dân dã từ thịt...

0
(SGTT) - Với 18 năm theo nghề, đầu bếp Mai Nguyễn Phước Tân đã mang đến chương trình Giao lưu đầu bếp hai món...

Về Bình Dương thăm làng gốm Lái Thiêu trăm tuổi

0
(SGTT) - Cùng với gốm Cây Mai (TPHCM), gốm Biên Hoà (Đồng Nai) thì gốm Lái Thiêu (Bình Dương) là một trong ba "đỉnh"...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ món bún mắm miền Tây...

0
(SGTT) – Để tạo điểm nhấn mới lạ cho món bún mắm miền Tây quán mình, cô Hoa đã cho thêm chả Huế vào...

Đi Hoàng Su Phì ngắm ruộng bậc thang mùa nước đổ

0
(SGTT) - Nằm ở phía Tây tỉnh Hà Giang, Hoàng Su Phì từ lâu đã nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang trải...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử món bánh ướt ‘đĩa xếp chồng’...

0
(SGTT) – Bánh ướt "đĩa xếp chồng" là món ăn đặc trưng của vùng cao nguyên Buôn Ma Thuột, làm từ bột gạo tráng...

Kết nối