Đi tìm quán quân Vào bếp cùng mẹ 2019

0

(SGTT) – Ngôi vị quán quân của cuộc thi Vào bếp cùng mẹ mùa giải năm nay sẽ được xác định sau buổi thi chung kết, diễn ra lúc 8 giờ 30, Chủ Nhật, ngày 4-8-2019 tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn và được tường thuật trực tiếp trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị trên Facebook.

Ở buổi thi mang tính quyết định này, tám đội chơi của vòng chung kết sẽ bốc thăm ngẫu nhiên phần nguyên liệu chính do ban tổ chức quy định và được tự do sáng tạo món ăn dự thi theo sở trường của mình. Cùng với đó, căn phòng nguyên liệu được ban tổ chức bố trí ngay tại không gian dự thi cho phép các đôi mẹ-con “đi chợ” và lựa chọn nhanh các loại rau củ quả nấu kèm cùng nguyên liệu chính.

Ngoài điểm về hương vị, trình bày và sự hợp tác ăn ý của mẹ và bé, ban giám khảo vòng chung kết còn chấm điểm sự sáng tạo dựa trên thành phẩm cuối cùng của các đội chơi.
Hoạt động bình chọn đội chơi được yêu thích nhất cuộc thi Vào bếp cùng mẹ 2019 đang diễn ra trên trang web sgtiepthi.vn và fanpage SGTT trên Facebook và sẽ kết thúc lúc 12:00 trưa ngày 3-8-2019.

Độc giả bình chọn cho đội chơi mình yêu thích bằng cách bấm xem video clip giới thiệu và bấm Like (thích) ảnh của đội chơi tại bài viết kêu gọi bình chọn trên fanpage SGTT. Hai đội chơi có lượt tương tác cao nhất và nhì – được tính bằng tổng lượt xem video trên YouTube và lượt thích ảnh trên fanpage – sẽ là hai đội thắng cuộc trong hoạt động này.

Kiến Nghiệp

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here