fbpx
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Đi tìm quán quân Vào bếp cùng mẹ 2019

(SGTT) – Ngôi vị quán quân của cuộc thi Vào bếp cùng mẹ mùa giải năm nay sẽ được xác định sau buổi thi chung kết, diễn ra lúc 8 giờ 30, Chủ Nhật, ngày 4-8-2019 tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn và được tường thuật trực tiếp trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị trên Facebook.

Ở buổi thi mang tính quyết định này, tám đội chơi của vòng chung kết sẽ bốc thăm ngẫu nhiên phần nguyên liệu chính do ban tổ chức quy định và được tự do sáng tạo món ăn dự thi theo sở trường của mình. Cùng với đó, căn phòng nguyên liệu được ban tổ chức bố trí ngay tại không gian dự thi cho phép các đôi mẹ-con “đi chợ” và lựa chọn nhanh các loại rau củ quả nấu kèm cùng nguyên liệu chính.

Ngoài điểm về hương vị, trình bày và sự hợp tác ăn ý của mẹ và bé, ban giám khảo vòng chung kết còn chấm điểm sự sáng tạo dựa trên thành phẩm cuối cùng của các đội chơi.
Hoạt động bình chọn đội chơi được yêu thích nhất cuộc thi Vào bếp cùng mẹ 2019 đang diễn ra trên trang web sgtiepthi.vn và fanpage SGTT trên Facebook và sẽ kết thúc lúc 12:00 trưa ngày 3-8-2019.

Độc giả bình chọn cho đội chơi mình yêu thích bằng cách bấm xem video clip giới thiệu và bấm Like (thích) ảnh của đội chơi tại bài viết kêu gọi bình chọn trên fanpage SGTT. Hai đội chơi có lượt tương tác cao nhất và nhì – được tính bằng tổng lượt xem video trên YouTube và lượt thích ảnh trên fanpage – sẽ là hai đội thắng cuộc trong hoạt động này.

Kiến Nghiệp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trưa nay ăn gì: giải nhiệt sự mùa nóng cùng salad...

0
Ớt chuông là loại rau củ giàu dinh dưỡng. Một quả ớt chuông đỏ chứa lượng vitamin C gấp 3 lần so với 1 quả cam 190mg. Tuy nhiên nhiều người ngại ăn ớt chuông vì vị hăng của loại nguyên liệu này.

Vào bếp cùng mẹ 2020 tạm hoãn vì Covid-19

0
(SGTTO) - Ban tổ chức Vào bếp cùng mẹ 2020, sân chơi ẩm thực dành cho mẹ và các bé từ 6-13 tuổi do...

Các thí sinh 6 tuổi sẽ mở màn Vào bếp cùng...

0
(SGTTO) - Vào bếp cùng mẹ 2020 do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức sẽ chính thức diễn ra buổi tranh tài đầu tiên...

Nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ mẹ và bé tại...

0
(SGTTO) - Tham gia Vào bếp cùng mẹ 2020 - sân chơi ẩm thực dành cho mẹ và các bé từ 6 đến 13...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH