Đi Đồng Tháp tìm hiểu về khởi nghiệp

0

Thời báo Kinh tế Sài Gòn kết hợp với Saigon Times Club và Câu lạc bộ Hỗ trợ Khởi nghiệp Saigon Times tổ chức chuyến FAMTRIP Đồng Tháp trong 2 ngày 7 và 8/12/2018 nhằm đem đến cơ hội tìm hiểu về lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, đặc biệt cho những ai đang ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực này. 

Ảnh: Internet

Cùng với những trải nghiệm thực tế tại trang trại “Cây xoài nhà tôi” – HTX Mỹ Xương (Cao Lãnh) cũng như một số mô hình kinh doanh khác, người tham gia chuyến đi còn được lắng nghe và trao đổi kiến thức cùng Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Nhân dân Võ Tòng Xuân – một trong những bậc thầy trong lĩnh vực nông nghiệp.

Bên cạnh đó, ông Lê Minh Hoan – Bí thư tỉnh Ủy tỉnh Đồng Tháp cũng sẽ cung cấp các thông tin về cơ hội hợp tác, các vùng đất được quy hoạch và đang chờ đón nhà đầu tư cùng các chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp hoạt động tại Đồng Tháp.

Ngoài ra, Ông Phan Đình Huê – Giám đốc Công ty du lịch Vòng tròn Việt sẽ giới thiệu về văn hóa, lịch sử cùng xu hướng khởi nghiệp du lịch nông nghiệp – trang trại tại ĐBSCL.

Khởi nghiệp bằng một chuyến đi, tại sao không? Chuyến FAMTRIP Đồng Tháp được tổ chức trong 2 ngày, 7 và 8/12/2018. Phí tham dự: 2,9 triệu đồng/người (bao gồm chi phí đi lại, ăn ở và những chi phí khác cho công tác tổ chức).

Thông tin chi tiết về chuyến đi, vui lòng liên hệ cô Hải Lý qua email: nguyenhaily@thesaigontimes.vn.

*Vì số lượng tham gia giới hạn, BTC sẽ ưu tiên cho người đăng ký tham gia trước ngày 30/11/2018.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here