Để có bàn chân khỏe đẹp

0

Bàn chân là bộ phận rất quan trọng của cơ thể, phản ánh sức khỏe của mỗi người. Đây là nơi tập trung các dây thần kinh và mạch máu, các điểm huyệt liên quan chặt chẽ đến cơ quan nội tạng. Do đó, nếu biết chăm sóc chân đúng cách sẽ rất tốt cho sức khỏe con người. Hiện thị trường có bán những thiết bị hỗ trợ chăm sóc bàn chân người.

Máy chà gót chân Shinon

Ống chà được làm từ chất liệu HIPS (High Impact Polystylene) quay 360 độ. Máy dạng cầm tay nhỏ gọn, có thể mang theo trong các chuyến du lịch. Hai bên thân máy được bao bọc bởi lớp cao su. Đầu chà tháo lắp được dễ dàng. Có thể dùng chổi đi kèm máy để vệ sinh hoặc có thể rửa phần đầu chà dưới vòi nước.

  • Giá: 220.000 đồng.

Máy tẩy da chết gót chân Rio

Máy có thiết kế đầu lăn giúp lấy đi các tế bào chết ở gót chân, quanh các ngón chân và đường viền chân. Đầu lăn được thiết kế với các hạt mài mòn để làm lớp da chết sẽ bị bao mòn dần cho đến khi hết hẳn. Máy có hai tốc độ phù hợp với mức độ thô ráp của da.

  • Giá: 669.000 đồng.

Bồn ngâm chân Laica PC1301

Ngoài chức năng massage rung, xủi, máy còn có thêm chức năng massage hồng ngoại. Máy cũng có thêm nút làm ấm nước tự động nên thay vì phải đun nước, người dùng chỉ việc đổ nước vào bồn rồi chọn chức năng đun nước. Bồn có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ. Máy sử dụng đơn giản với các nút điều chỉnh cơ.

  • Giá: 880.000 đồng.

Bồn ngâm chân massage Beurer FB-50

Máy có thiết kế với hai lớp nhựa, có chức năng làm ấm nước tự động với dải nhiệt độ từ 35-42 độ C. Máy có đầy đủ chức năng như massage thủy lực, massage rung. Kèm theo máy là các phụ kiện giúp chải chân, mài chai chân.

  • Giá: 2,49 triệu đồng.

Máy massage chân Shika SK-891

Máy có kích thước nhỏ gọn, nặng 14,5kg, dễ di chuyển, tiện lợi đặt trong phòng khách, phòng ngủ…

Máy có cơ chế tác động ba chiều đối với bàn chân từ phía dưới bàn chân, từ hai bên và từ sau bắp chân. Bảng điều khiển được gắn luôn trên thân máy còn nút nguồn được đặt sau thân máy. Máy cũng có ba chế độ là tự động, massage chuyên sâu bàn chân, bắp chân và nhiệt hồng ngoại. Mỗi sự lựa chọn đều có ba mức độ khác nhau.

  • Giá: 3,1 triệu đồng.

Minh Hiếu

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here