fbpx
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

Dầu nhớt ADNOC Voyager đến từ UAE ra mắt người dùng Việt

(SGTT) – Ngày 22-6, Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC), một trong những tập đoàn sản xuất năng lượng lớn nhất thế giới, vừa ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager dành cho ô tô, xe máy, xe tải, dầu nhớt công nghiệp, dầu hàng hải và các sản phẩm dầu nhớt đặc chủng tại thị trường Việt Nam.
Đại diện ADNOC và nhà phân phối tại Việt Nam ra mắt dầu nhớt ADNOC Voyager Gold.

ADNOC là công ty nổi tiếng với dòng sản phẩm ADNOC Voyager Gold – dầu động cơ tổng hợp toàn phần cao cấp thân thiện với môi trường, dành cho cả động cơ xăng và diesel.

Sản phẩm có chức năng bảo vệ động cơ ở mức tuyệt đối, dành cho các siêu xe, xe thể thao và xe đua, đồng thời cũng dành cho các xe gia đình đa dụng, xe khách, xe tải nhẹ và xe dã ngoại có tính năng xử lí khí thải.

Bên cạnh đó, sản phẩm thích hợp với các động cơ hiệu suất cao, thể hiện tính năng tối ưu khi dùng bôi trơn cho động cơ có hệ thống tăng áp và hệ thống siêu nạp, hoạt động ở những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Theo thống kê của Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, tốc độ tăng trưởng của ngành dầu nhớt Việt Nam thường ở mức từ 8 – 10%, trong đó hơn một nửa tiêu thụ tại thị trường phía Nam, còn lại là ở phía Bắc và một số ít ở khu vực miền Trung, với mức 90.000 tấn dầu nhớt mỗi năm.

Đại diện ADNOC cho biết dầu nhớt ADNOC Voyager được sản xuất bằng dầu gốc Nhóm III chất lượng cao của ADNOC. Đồng thời, tất cả các loại dầu động cơ cung cấp cho thị trường Viêt Nam đều được sự công nhận của Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ (API) và các nhà sản xuất thiết bị phụ tùng gốc (OEM).

“Chất lượng sản phẩm càng cao giúp việc tiêu dùng dầu nhớt ít hơn và tạo ra ít dầu thải và sẽ tạo ra ít vấn đề về môi trường hơn”, đại diện ADNOC nói.

Tại thị trường Việt Nam, ADNOC Voyager Gold được đưa vào phân khúc sản phẩm trung – cao cấp trở lên nhưng với giá phù hợp nhất. Đồng thời, ADNOC không chỉ tập trung hướng đến phân khúc của người tiêu dùng là xe ô tô mà còn tập trung phát triển mảng dầu nhớt dành cho xe gắn máy.

ADNOC Distribution, công ty thành viên phân phối các sản phẩm lọc dầu, có hệ thống phân phối lớn nhất ở UAE với hơn 460 trạm nhiên liệu, gần 200 trung tâm chăm sóc xe và thay nhớt; hơn 330 cửa hàng tiện ích phục vụ 20 triệu lượt khách hàng mỗi tháng vào năm 2020, và 12 trạm nhiên liệu ở Ả Rập Xê Út.

Minh Hoàng

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nhà cung cấp bugi hàng đầu Việt Nam có dịch vụ...

0
(SGTT) – Sáng 11-12, Công ty NGK Việt Nam tổ chức chương trình hướng dẫn xử lý bugi khi xe bị ngập nước và...

Những phụ kiện cần thiết trên ô tô trong mùa mưa...

0
(SGTTO) - Dưới đây là những trang bị mà các tài xế nên chuẩn bị sẵn cho những ngày mưa.Các bước xử lý...

Để bảo dưỡng xe Mercedes-Benz hiệu quả và tiết kiệm trong...

0
(SGTTO) - Điều kiện thời tiết vào mùa mưa ảnh hưởng rất nhiều đến các bộ phận và chi tiết của xe. Nếu không...

Ngồi xe hơi chưa chắc tránh được tia cực tím

0
(SGTT) - Nhiều người cho rằng đi xe hơi dù dòng xe phổ thông hay xe sang ít nhất cũng che được mưa nắng....

Chống “thần nước” cho ô tô

0
CHÍNH PHONG -Ở những đô thị lớn như Hà Nội hay TPHCM, chuyện ngập nước khi mưa lớn hay triều cường không còn là...

Chăm “xế hộp”, chuyện nhỏ mà không nhỏ

0
Nam HưngTại ngày hội “Chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe ô tô” (thuộc chuỗi chương trình Vì cộng đồng ô tô Việt) mới...

Kết nối