Đầu bếp Hollywood làm giám khảo chung kết Vào bếp cùng mẹ 2019

0

(SGTTO) – Bên cạnh hai gương mặt giám khảo quen thuộc là Food-blogger Chánh Trần và đầu bếp SamMy, vòng chung kết cuộc thi Vào bếp cùng mẹ 2019 có sự góp mặt của giám khảo khách mời đặc biệt – đầu bếp Jack Lee, người nổi tiếng với danh xưng “đầu bếp của những siêu sao Hollywood”.

Đầu bếp Jack Lee – tên thật là Lý Vinh Viễn, là một trong số ít đầu bếp gốc Việt có cơ hội nấu ăn cho những ngôi sao nổi tiếng Hollywood. Anh được nhiều khán giả yêu mến khi góp mặt trong vai trò giám khảo của các chương trình ẩm thực như Chuẩn cơm mẹ nấu, cuộc thi Vua đầu bếp nhí Việt Nam 2016

Sự góp mặt của đầu bếp Jack Lee tại vòng chung kết cuộc thi Vào bếp cùng mẹ 2019 hứa hẹn mang đến nhiều kinh nghiệm quý giá xoay quanh bếp núc, bí quyết nấu ăn ngon và cả những câu chuyện ẩm thực Hollywood hấp dẫn.

Bộ ba quyền lực của vòng chung kết Vào bếp cùng mẹ 2019: Food-Blogger Chánh Trần, đầu bếp SamMy và đầu bếp Jack Lee.

Quý độc giả yêu thích cuộc thi Vào bếp cùng mẹ và muốn giao lưu cùng đầu bếp Jack Lee có thể đến theo dõi buổi thi vòng chung kết, diễn ra lúc 8:30, Chủ Nhật, ngày 4-8-2019 tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn. Buổi thi được tường thuật trực tiếp trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị trên Facebook.

Nhi Vũ

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here