Đất nền Eco Town Long Thành với mức thanh toán từ 690 triệu đồng

0

Công ty cổ phần Đầu tư Asia Land vừa công bố chào bán đợt cuối sản phẩm đất nền Eco Town Long Thành (Long Thành, Đồng Nai). Với mức thanh toán chỉ từ 690 triệu đồng (40%), khách hàng sẽ được sở hữu một nền đất có pháp lý hoàn chỉnh, đồng thời được tặng 2-5 chỉ vàng nếu giao dịch trong tháng 9 này. 

Eco Town Long Thành sở hữu mạng lưới giao thông kết nối thuận tiện đến TPHCM và các khu vực lân cận

Eco Town Long Thành là một trong những dự án đất nền có sức hút ở khu vực giáp ranh TPHCM trong thời gian qua. Tọa lạc trên đường Nguyễn Hải và Lê Duẩn, trung tâm thị trấn Long Thành, dự án có quy mô 9 ha với 462 nền nhà phố, biệt thự và các tiện ích như trường học, khu thể dục thể thao, 5 công viên nội khu… Hệ thống hạ tầng của Eco Town Long Thành được đầu tư hiện đại và đồng bộ với đường nhựa rộng 12-44m, điện âm, nước thủy cục…

Bên cạnh đó, Eco Town Long Thành còn có hệ thống tiện ích hiện đại như trung tâm hành chính, bệnh viện đa khoa, trung tâm văn hóa thể dục thể thao, trường học, sân golf, chợ, Vincom Plaza,…

Được biết, trong đợt cuối cùng này, Asia Land mở bán 170 nền có vị trí đẹp nhất dự án, tất cả nằm trên tuyến đường chính rộng đến 44m.

Theo báo cáo của Công ty DKRA Việt Nam, trong quí 2/2018 thị trường đất nền khu vực vùng ven như Long Thành, Nhơn Trạch có dấu hiệu tăng nóng. Hầu hết các dự án đất nền đều có thanh khoản cao, tốc độ ra hàng khá nhanh dù mức giá khá cao. Điều này chứng tỏ nhu cầu của khách hàng và đất nền vẫn là kênh đầu tư được lựa chọn hàng đầu.

Thông tin liên hệ: Hotline: 0935 218318 – Website: ecotownlongthanh.vn

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here