fbpx
Thứ Hai, Tháng Năm 17, 2021

Đà Nẵng tìm kiếm mô hình check-in ấn tượng cho khách du lịch

(SGTT) – Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng phát động tổ chức cuộc thi “Thiết kế mô hình check-in du lịch Đà Nẵng” nhằm tạo ra các điểm check-in mới thật sự độc đáo với câu chuyện rõ ràng sẽ giúp thu hút khách du lịch, đặc biệt khách du lịch nội địa, tăng nhận diện thương hiệu du lịch của thành phố và tạo khả năng cạnh tranh tốt hơn cho điểm đến.

Diễn ra từ nay đến 8-6-2021, cuộc thi dành cho các đối tượng thuộc các hội kiến trúc sư, hội mỹ thuật, sinh viên kiến trúc, mỹ thuật, đồ họa tại các trường đại học, cao đẳng và một số đối tượng khác.

Một điểm check-in của tư nhân dọc bờ biển thành phố Đà Nẵng. Ảnh: Nhân Tâm

Dựa trên thông tin về du lịch Đà Nẵng, người dự thi có thể chọn lựa bất cứ góc độ nào để xây dựng ý tưởng, thiết kế mô hình và lựa chọn vị trí (dọc tuyến biển Đà Nẵng từ biển Mân Thái đến biển Non Nước, bán đảo Sơn Trà, dọc hai bờ Sông Hàn, các khu du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng: Hòa Bắc, Tà Lang, Suối Hoa, đèo Hải Vân…). Ý  tưởng cũng có thể phát triển tại các không gian công cộng khác của thành phố do tác giả đề xuất.

Các tác phẩm đạt giải phải đảm bảo sự sáng tạo và tính nghệ thuật trong thiết kế; tôn vinh những giá trị tạo nên một thành phố Đà Nẵng năng động, sáng tạo, hiện đại, có sức hút. Ngoài ra giải pháp thiết kế phải có tính khả thi cao, dễ hiện thực hóa thi công bằng những nguyên vật liệu có sẵn và chịu được tác động của tự nhiên, đặc biệt là môi trường biển, tiết kiệm kinh phí để triển khai thực hiện.

Tổng giá trị giải thưởng là 100 triệu đồng với 11 giải thưởng bao gồm tiền mặt và các dịch vụ trải nghiệm du lịch tại Đà Nẵng. Thôn tin chi tiết cuộc thi TẠI ĐÂY.

Nhân Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Check-in cánh đồng điện gió lớn nhất Việt Nam ở Bạc...

0
(SGTT) - Dạo bước trong không gian thơ mộng, hoành tráng của cánh đồng điện gió Bạc Liêu, du khách cứ ngỡ như mình...

Vẻ đẹp mùa cấy trên ruộng bậc thang vùng cao Bắc...

0
(SGTT) - Rất nhiều du khách thích check-in mùa vàng ruộng bậc thang ở Tây Bắc nhưng để có mùa vàng đẹp nao lòng,...

Covid-19 làm đảo lộn quyền lực, chính sách hộ chiếu toàn...

0
(SGTT) - Dù tiêm chủng vắc-xin ở nhiều nước đã đại trà, nhưng mở cửa biên giới các quốc gia chưa diễn ra, khách...

Khám phá thành phố mộng mơ không kém gì Đà Lạt

0
(SGTT) – Khi vào mùa du lịch, Đà Lạt luôn là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn để tham quan, ngắm cảnh....

Kết nối