fbpx
Thứ Sáu, Tháng Chín 17, 2021

Đà Nẵng mở mô hình “Đà Nẵng về đêm”, bắt đầu từ 30-4

(SGTT) – Chương trình “Đà Nẵng về đêm” với nhiều hoạt động liên quan đến nghệ thuật, dịch vụ sẽ được TP Đà Nẵng thí điểm trong 3 năm, bắt đầu từ 30-4 tới để phục vụ người dân và du khách.

Chương trình “Đà Nẵng về đêm – Danang By Night” được tổ chức thí điểm trong ba năm, từ năm 2021 đến năm 2023.

Chương trình “Đà Nẵng về đêm” sẽ khai trương dịp 30-4 tới. Ảnh: TTXVN

Theo TTXVN, chương trình với nhiều nội dung hoạt động như biểu diễn chiếu sáng nghệ thuật với chủ đề “Dòng sông ánh sáng”; trải nghiệm hoạt động về đêm tại Phố du lịch An Thượng; tổ chức các show diễn, chương trình nghệ thuật vào ban đêm tại một số khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố; tổ chức các hoạt động văn hóa, sự kiện hai bên bờ sông Hàn để tạo điểm nhấn văn hóa, vui chơi về đêm của Đà Nẵng, đặc biệt vào dịp cuối tuần như chương trình vũ hội đường phố, âm nhạc đường phố Nghệ thuật truyền thống.

Chương trình cũng có các hoạt động văn hóa vui chơi giải trí về đêm ở khu vực bãi biển Mỹ An: sân khấu sự kiện ngoài trời kết hợp sinh hoạt cộng đồng, các trò chơi dân gian; dịch vụ chiếu phim trên bãi biển; khu check in bãi biển; bãi tắm đêm; khu vui chơi trẻ em.

Theo baochinhphu.vn, Đà Nẵng hướng đến đối tượng khách nội địa gồm các thị trường có đường bay đến Đà Nẵng như Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Tây Nguyên và các tỉnh lân cận. Đối với khách quốc tế sẽ tập trung thu hút một số thị trường trong điểm như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đông Nam Á và một số thị trường khách tiềm năng như Nga, Úc, Mỹ… sau khi dịch bệnh Covid-19 trên thế giới được kiểm soát và Chính phủ cho phép khôi phục các đường bay quốc tế.

Dung Trần tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Không thể xê dịch, blogger du lịch truyền cảm hứng giải...

0
Trong những ngày ở nhà mùa dịch, thay vì đăng những đoạn clip về những điểm đến thú vị, blogger du lịch Phan Thế Anh đã thực hiện nhiều nội dung giải trí bổ ích theo hướng vui để học, trong đó có bí quyết làm blog hiệu quả.

Du lịch giữa mùa dịch: Hóa thân thành người H’Mông thăm...

0
Rồi xúng xính váy áo, chúng tôi đi trải nghiệm đồi chè Trái Tim. Trong đồi chè xanh tươi mát, những chiếc váy đầy màu sắc khiến chúng tôi nổi bật, trông đứa nào đưa nấy cứ như người H’Mông thật sự.

Du lịch giữa mùa dịch: Những “bức tranh” ruộng bậc thang...

0
(SGTT) - Vùng cư dân Xơ Đăng (còn gọi là Sedang) có ruộng bậc thang sống ở các đai núi cao của dãy Ngọc...

Du lịch giữa mùa dịch: Đà Lạt, địa điểm du lịch...

0
(SGTT) - Đà Lạt là một thành phố du lịch đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Một năm, người ta có...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH