Đa dạng ẩm thực mùa cuối năm tại The Reverie Saigon

Nhân mùa lễ hội cuối năm, The Reverie Saigon với các nhà hàng Café Cardinal, Romeo & Juliet, Long Triều, The Long @ Times Square và The Deli sẽ phục vụ thực khách nhiều thực đơn hấp dẫn và đa dạng.

  1. Nhà hàng Café Cardinal (Tầng 6, Tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM. ĐT: (028) 3823 6688)

Trong suốt tháng 12, nhà hàng Café Cardinal sẽ phục vụ thực đơn tối chọn sẵn gồm sáu món ăn Pháp như pa-tê gan ngỗng với nấm truffle đen, hoành thánh Ý nhân sò điệp và tôm, phi lê bò Mỹ thượng hạng áp chảo, bánh khúc cây tráng miệng “Noel Baba” truyền thống. Thực đơn áp dụng từ ngày 1/12 đến 30/12/2018 (trừ 24/12/2018) với giá 1.588.000++ mỗi khách.

  • Tiệc trà chiều mùa Giáng sinh: Thực đơn tiệc gồm bánh mì kẹp nhân cá hồi xông khói và trứng cá muối, bánh ngọt, bánh cupcake và scone kem sữa với mứt dâu tây và kem bông tuyết, kết hợp cùng trà đặc biệt ngày Giáng sinh. Tiệc trà chiều mùa lễ hội phục vụ từ 15g00 đến 17g00, từ ngày 27/11/2018 đến ngày 1/1/2019 với giá 648.000++ mỗi khách.
  • Tiệc buffet Đêm Giáng Sinh: Từ 18g00 – 23g00 ngày 24/12, tiệc buffet gồm ba món nóng sẽ được phục vụ với các loại vang sủi, vang trắng và vang đỏ cũng như thưởng thức bia tươi không giới hạn với giá 2.388.000++ mỗi khách.
  • Tiệc buffet Đêm giao thừa: Từ 19g00 ngày 31/12, thưởng thức tiệc buffet cùng ba món nóng và các loại rượu vang trắng và vang đỏ, cùng bia tươi được phục vụ không giới hạn. Giá 2.788.000++ mỗi khách.

2. Nhà hàng Long Triều (Tầng 4, Tòa nhà Times Square, 22–36 Nguyễn Huệ và 57–69F Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM. ĐT: (028) 3823 6688)

Thực đơn sáu món gồm mai cua nước cốt dừa đút lò, sò điệp nướng sốt BBQ và sườn cừu áp chảo. Phục vụ vào các ngày 24, 25, 31/12/2018 và ngày 1/1/2019 với giá 2.188.000++ mỗi khách.

3. Nhà hàng Ý R&J (Tầng B1, Tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM. ĐT: (028) 3823 6688)

  • Từ ngày 1/12 đến ngày 30/12/2018 (trừ ngày 24/12 và 25/12/2018), thực đơn phục vụ gồm súp cà chua với bạch tuộc, mỳ Ý nhân tôm hùm Nha Trang, bò Wagyu hầm đậu cove, khoai tây và rượu Vin brule’ cô đặc. Giá 1.488.000++ mỗi khách.
  • Thực đơn ngày 24/12 và 25/12/2018 gồm các món ăn tôm hùm Nha Trang chần, hoành thánh Ý nhân sáu loại phô mai, phi lê cá hồng nhập khẩu và nhiều món tráng miệng mùa Giáng sinh. Giá 2.188.000++ mỗi khách, hoặc 3.488.000++ kèm rượu vang.
  • Thực đơn đêm Giao thừa với năm món đặc biệt bao gồm tôm hùm Canada và cua Alaska, mì Ý nhân nấm Porcini và phô mai Ricotta và bánh nướng nhân thịt bò Mỹ USDA hạng nhất. Giá 2.188.000++ mỗi khách, hoặc 3.588.000++ kèm rượu vang.

4. The Long @ Times Square (Tầng trệt, Tòa nhà Times Square, 22 – 36 Nguyễn Huệ và 57 – 69F Đồng Khởi, Q.1, TPHCM. ĐT: (028) 3823 6688)

Tận hưởng tiệc đón Giao thừa với những màn trình diễn nhạc sống từ 19g00 đến 23g00, và DJ sôi động đến 02g00 sáng hôm sau. Không gian ngoài trời của nhà hàng áp dụng mức giá tối thiểu 1.388.000 mỗi khách.

5. The Deli (Tầng 2, Tòa nhà Times Square, 22–36 Nguyễn Huệ và 57–69F Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM. ĐT: (028) 3823 6688)

The Deli tràn ngập không khí Giáng sinh với nhiều loại bánh mùa lễ hội từ ngày 27/11/2018 đến ngày 1/1/2019, bao gồm nhà bánh gừng Giáng sinh, bánh khúc cây và sô cô la Ông Già Noel.

6. The Spa @ The Reverie Saigon (Tầng 6, Tòa nhà Times Square, 22–36 Nguyễn Huệ và 57–69F Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM. ĐT trực tiếp: (028) 3520 8828)

Nhân mùa cuối năm, The Spa áp dụng gói trị liệu thư giãn và làm đẹp “Pampering & Beauty” gồm bốn trị liệu riêng biệt trong 210 phút, giá 4.500.000++ mỗi khách (thay vì 6.800.000++).

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here