Cuộc thi về du lịch dành cho sinh viên sẽ bắt đầu vào ngày 22-9

0

(SGTTO) – Cuộc thi Du lịch và cuộc sống lần thứ 10 do nhóm Travel Group của Trường Đại học Kinh Tế TPHCM tổ chức chính thức bắt đầu ngày 22-9 nhằm mang lại cho sinh viên những trải nghiệm mới về lĩnh vực Du lịch – Lữ hành.

Thí sinh đăng ký mua vé tại trường Đại học Kinh tế TPHCM

Các thí sinh tham gia cuộc thi Du lịch và cuộc sống phải trải qua 3 vòng. Vòng 1 gồm thi trắc nghiệm online về kiến thức lữ hành, cuộc sống, văn hóa, phong tục tập quán của người dân Việt Nam, kiến thức Anh ngữ về chuyên môn và cuộc thi trắc nghiệm về khái niệm du lịch bền vững. Vòng 2 gồm thiết kế tour và thuyết trình về tour đó theo các chủ đề cho trước, đặc biệt là cuộc thi kỹ năng bán hàng trước Ban Giám khảo. Vòng 3 là Gala chung kết gồm thi trắc nghiệm, thi thuyết trình về một nền văn hóa lâu đời đã dần bị lãng quên và thi diễn kịch theo chủ đề.

Ngoài cuộc thi, sinh viên còn được tham gia buổi hội thảo, giao lưu giới thiệu khái niệm du lịch bền vững, tầm quan trọng của việc phát triển du lịch bền vững và đào tạo kỹ năng thiết kế tour. Bên cạnh lý thuyết, thí sinh còn được trải nghiệm tour thực tế cùng Vtrippie – trang fanpage về du lịch của nhóm Travel Group.

Cuộc thi sẽ kéo dài từ 22/09 đến 31/10/2019 dành cho các bạn sinh viên từ 18-25 tuổi trên địa bàn TPHCM. Để tham gia cuộc thi, thí sinh có thể đăng ký vé tại trường Đại học Kinh tế TPHCM, cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10 hoặc mua vé online tại http://bit.ly/dangkyveDLCS2019. Ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận đăng ký mua vé cho đến 29/09/2019.

Sau khi kết thúc cuộc thi, sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức về các thắng cảnh, văn hóa, phong tục tập quán của Việt Nam, được trải nghiệm thực tế về mảng du lịch bền vững và được học hỏi kinh nghiệm từ các thầy cô, các chuyên gia trong ngành Du lịch – Lữ hành.

Quỳnh Trang

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here