Cùng đạo diễn Lê Hoàng bàn luận “Tại sao làm đẹp phải hỏi ý chồng?”

0

(SGTTO) – Đến với buổi trò chuyện (talkshow) về câu chuyện làm đẹp của chị em phụ nữ được tổ chức bởi Viện thẩm mỹ Eri International ngày 23-6-2019 vừa qua tại The Myst Đồng Khởi, chị em đã được dịp ngồi lại bàn luận và lắng nghe những kiến giải sâu sắc từ đạo diễn Lê Hoàng xoay quanh câu hỏi “Làm đẹp sao phải hỏi ý chồng?”

Là một nhân vật không còn xa lạ với công chúng yêu điện ảnh Việt, đạo diễn Lê Hoàng không những là người đứng sau những thước phim hấp dẫn mà còn là cái tên đã có nhiều phát ngôn thú vị trong những talkshow về tâm lý phụ nữ. Những chia sẻ sâu sắc đầy tính khích lệ nhưng không kém phần hài hước của anh đã trở thành nguồn động lực thay đổi bản thân của nhiều phụ nữ trẻ. Bàn luận về vấn đề làm đẹp, Đạo diễn Lê Hoàng đã bày tỏ quan điểm đứng về phía phụ nữ, giúp họ gạt bỏ sự e dè trước cái tôi đôi khi quá lớn của các đấng mày râu.

Tâm điểm của chương trình là phần tọa đàm của đạo diễn Lê Hoàng về những vấn đề luôn khiến các chị em canh cánh trong lòng: đó là làm đẹp và nghe lời chồng. Anh chia sẻ: “Suy nghĩ thâm căn cố đế của phụ nữ Việt Nam là đặt vị trí của mình thấp hơn, làm việc gì cũng sợ chồng không thích.” Hôn nhân giữa phụ nữ và đàn ông suy cho cùng cũng là để xây dựng nền tảng hạnh phúc cho cả hai. Hai cá thể đều có quyền được sống vui vẻ, tuy nhiên, người phụ nữ đã vô tình đẩy mình vào một chiếc lồng vô hình khi tự đặt vị trí của mình thấp hơn. Vậy tại sao lại để đàn ông tự cho mình quyền quyết định trong khi người nữ cũng có những mưu cầu riêng? Hiểu được nỗi lòng của chị em phụ nữ, Eri International mong rằng có thể trở thành người bạn đồng hành giúp chị em thêm phần tự tin và sống với những lựa chọn của mình.

Bên cạnh đó, đạo diễn Lê Hoàng còn nói thêm: “Điều quan trọng nhất của một người phụ nữ là xem bản thân mình là quan trọng nhất.” Điều này đã nhận được vô số ủng hộ của các chị em có mặt tại talkshow ngày hôm ấy. Tâm lý tựu chung của phụ nữ Á Đông luôn là vun vén và giữ chồng. Tuy nhiên, theo ông Lê Hoàng, điều này đã không còn quá quan trọng trong xã hội hiện nay. Anh cho biết nếu phụ nữ biết chăm sóc bản thân, yêu chiều chính mình và biết cách khiến mình trở nên hấp dẫn, thì việc giữ chồng không còn cần thiết. Ngược lại, người đàn ông sẽ phải biết quý trọng người bạn đời vì họ sẽ không đời nào rời tay khỏi những báu vật của riêng mình.

Phụ nữ trong thời đại mới đã thoát khỏi cái gông được dựng nên bởi quyền thế của đàn ông trong quá khứ. Giờ đây, họ tự tin, cởi mở hơn và cống hiến nhiều hơn cho một xã hội tốt đẹp chẳng kém một người đàn ông nào. Trong hôn nhân, phụ nữ cũng phải được bày tỏ quan điểm của mình thật bình đẳng và toàn quyền. Vậy để trả lời cho câu hỏi “tại sao phụ nữ làm đẹp phải có sự đồng ý của chồng?”, trước tiên phụ nữ hãy tự nhận thức về giá trị của mình, cho mình quyền được nuông chiều bản thân, thay đổi bản thân theo hướng tích cực và đừng để cái tôi đàn ông chi phối cuộc sống của mình. Đó là những điều mà các chị em đã cùng nhau trao đổi với Eri International trong buổi chiều tại The Myst Đồng Khởi vừa qua.

“Tại sao phải hỏi ý chồng khi làm đẹp”, có lẽ các chị em đã có câu trả lời cho riêng mình.

“Talkshow cùng Lê Hoàng: Làm đẹp sao phải hỏi ý chồng?” đã phần nào cung cấp cho phụ nữ những góc nhìn mới trong cuộc sống hôn nhân và trong vấn đề làm đẹp của cá nhân mình. Tại đây, các chị em đã có dịp được cùng nhau chia sẻ, bày tỏ quan điểm về hôn nhân gia đình, tâm sự với nhau về các bí quyết làm đẹp, và trên hết là được nghe những ý kiến vô cùng sâu sắc và tinh tế của Lê Hoàng. Với sứ mệnh nâng tầm sắc vóc cho nữ Việt Nam, Viện thẩm mỹ Eri International hy vọng sau buổi trò chuyện, chị em phụ nữ đã có với nhau những mối liên kết về tâm tư tình cảm, để cùng nhau sẻ chia những trăn trở trong đời sống hằng ngày, giúp mỗi cá nhân thêm phần tự tin và sống tích cực hơn.

Eri International là hệ thống viện thẩm mỹ 5 sao đến từ Nhật Bản, sở hữu các trangthiết bị và công nghệ hiện đại hàng đầu tại Nhật Bản và Châu Âu. Eri International là một trong những viện thẩm mỹ dẫn đầu trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ an toànkhông xâm lấn, mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo và lâu dài cùng với thời gian theo tiêu chuẩn hàng đầu từ Nhật Bản. Eri International là đơn vị đăng cai cuộc thi Queen Eri lớn nhất trong năm nhằm tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt.Hotline: 028.71.079.889

Website: https://www.eriinternational.vn/Facebook: https://www.facebook.com/EriClinicVN/

Mời xem thêm:

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here