Công ty mì gói mở nhà hàng mì

0

Ngày 17/8/2018, công ty Cổ phần Acecook Việt Nam sẽ chính thức khai trương nhà hàng Ringer Hut Trương Định tại địa chỉ 54 Trương Định, Quận 1, TPHCM. Đây là nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam ký kết hợp đồng Nhượng quyền Thương mại với Công ty Ringer Hut – chuỗi cửa hàng mì Nagasaki Champon – Nhật Bản.

Tại nhà hàng Ringer Hut, thực khách có thể thưởng thức hương vị nguyên bản của các món ăn trong thực đơn truyền thống được yêu thích tại Nhật Bản như Nagasaki Champon, Nagasaki Saraudon… Ngoài ra, sự kết hợp sáng tạo giữa Acecook và Ringer Hut còn tạo nên những món ăn mới lạ và thu hút, mang hương vị đặc trưng của Việt Nam.

Biểu tượng Ringer Hut nổi bật, kết hợp với hình ảnh nhiều công trình kiến trúc lâu đời xung quanh như chợ Bến Thành góp phần mang đến những liên tưởng về các món ăn mới lạ mà thực khách có thể thưởng thức tại đây.

Bên trong nhà hàng được trang trí bằng gạch nung, gợi nhớ về vùng đất cảng giao thương hàng hóa Nagasaki ngày trước.

Một số món mì nổi bật tại Ringer Hut Trương Định 

Mì Nagasaki Champon

  • Món ăn với sợi mì to, dai được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, kết hợp cùng 11 loại nguyên liệu khác nhau như bắp cải, giá, củ cải đỏ, bắp hạt, thịt heo, tôm, chả cá… được nấu trong nước súp đặc biệt cũng được nhập khẩu từ Nhật Bản của công ty Ringer Hut. Tất cả tạo nên vị ngon hòa quyện đặc trưng cùng sự bắt mắt và cân bằng dinh dưỡng trong món mì nổi tiếng này.

Mì Nagasaki Saraudon

  • Nét đặc sắc trong món mì này được tạo nên từ sợi mì được chiên giòn kết hợp các loại rau củ, thịt, hải sản… quyện trong nước súp sệt độc đáo. Đặc biệt, các gia vị ăn kèm như giấm, mù tạc, sốt Worcestershire… được chuẩn bị sẵn trên mỗi bàn ăn để thực khách có thể tự mình điều chỉnh món cho phù hợp với sở thích riêng theo kiểu “My Style”.

Mì Tôm Chua Cay Ringer Hut

  • Sáng tạo trên nền hương vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay trong món canh chua quen thuộc ở miền Nam Việt Nam, kết hợp nhiều loại rau xào theo phong cách Nhật Bản của Ringer Hut, mì Tôm Chua Cay được xem là món ăn không nên bỏ qua của nhiều thực khách khi trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng.

Chương trình khuyến mãi

Kết hợp với ngày khai trương 17/8 (thứ sáu), nhà hàng Ringer Hut cung cấp các món ăn với giá ưu đãi:
‒ Nagasaki Champon 90,000 đồng giảm còn 80,000 đồng
‒ Nagasaki Saraudon 90,000 đồng giảm còn 80,000 đồng
‒ Mì Nagasaki Champon nhiều rau 150,000 đồng giảm còn 130,000 đồng
‒ Các phần Combo 150,000 đồng giảm còn 120,000 đồng.

Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến ngày 26/8, nhà hàng còn gửi đến toàn bộ thực khách 1 gói mì Hảo Hảo Tôm chua cay và phiếu giảm giá 10% cho lần dùng bữa tiếp theo tại nhà hàng.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here