Cơ hội làm trưởng phòng dù mới tốt nghiệp

0

Với chủ đề “Đánh thức tiềm năng lãnh đạo trong bạn”, sữa Cô Gái Hà Lan thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam đã tổ chức buổi đối thoại nghề nghiệp với phần chia sẻ “Khi điều không thể hoàn toàn là có thể” dành cho sinh viên tại Hà Nội và TPHCM vừa qua.

Sinh viên tham dự buổi đối thoại nghề nghiệp với phần chia sẻ “Khi điều không thể hoàn toàn là có thể”.

Thể hiện trách nhiệm xã hội

Bên cạnh việc tham dự của gần 500 sinh viên đến từ các trường đại học ở Hà Nội và TPHCM, buổi đối thoại còn có sự góp mặt của đội ngũ quản lý cấp cao của sữa Cô Gái Hà Lan và sự đồng hành của anh Lê Đình Hiếu, CEO & Founder của G.A.P Institute.

Tại buổi đối thoại, sinh viên không chỉ được chia sẻ thông tin về quá trình hình thành và phát triển của công ty hơn 22 năm qua tại Việt Nam, mà còn được nghe những câu chuyện người thật, việc thật của các diễn giả. Người tham dự còn tham gia tương tác hỏi đáp về dinh dưỡng và nhảy flash mob để hiểu hơn về một trong những chiến dịch thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp đối với xã hội của công ty: chiến dịch “Uống sữa, vận động, khỏe mạnh”.

Sau nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, sữa Cô Gái Hà Lan còn luôn chú trọng chăm lo đời sống công nhân viên. Xác định con người là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển, công ty đảm bảo mọi chế độ phúc lợi cho nhân viên với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ngân sách dành cho việc phát triển nguồn nhân lực cũng được duy trì ở mức cao.

Môi trường khuyến khích người trẻ

Sữa Cô Gái Hà Lan cũng tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học khi tham gia các chương trình “Quản trị viên tập sự” và “Sales master”. Sau khi hoàn thành, bạn trẻ sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp với chức danh trưởng phòng.

Theo thông tin từ công ty, với chiến lược xây dựng và phát triển nhân sự bài bản, nhân viên sẽ nhận được những quyền lợi xứng đáng với năng lực, thành quả trong công việc. Công ty sẽ tiếp tục đưa ra nhiều chính sách để thúc đẩy môi trường làm việc năng động, minh bạch nhằm thu hút nhân tài. Hơn thế nữa, sữa Cô Gái Hà Lan tại Việt Nam còn là nơi “xuất khẩu” người có năng lực để đảm nhận nhiều vị trí quan trọng ở các công ty thành viên trên toàn cầu. Trong hai tháng cuối năm 2018, công ty nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” và “Chiến lược nhân sự xuất sắc nhất”.

Ngọc Khánh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here