Cơ hội đầu tư EB5 tại SouthFace Village, Mỹ

0

(SGTTO) – Dự án SouthFace Village, Mỹ đã được giới thiệu tại hội thảo “Cơ hội để vừa có thẻ xanh vừa bảo toàn và phát triển được vốn đầu tư” như một dự án uy tín và tiềm năng.

Khán giả đến tìm hiểu về dự án Hội thảo SouthFace Village tại “Cơ hội để vừa có thẻ xanh vừa bảo toàn và phát triển được vốn đầu tư”. Ảnh: Thành Hoa

Hội thảo sáng 18-10, do Công ty Vietnam Consulting Group (VCG) kết hợp với SouthFace Village tổ chức tại TPHCM, đã giới thiệu về một dự án được bình chọn là một trong những khu nghỉ dưỡng, trượt tuyết dành cho gia đình tốt nhất Hoa kỳ năm 2018, SouthFace Village tại Okemo.

Đây là một dự án bất động sản về khu nghỉ dưỡng cao cấp, đang được chủ đầu tư kêu gọi nguồn vốn EB5  (Employment Base Fifth, hay còn gọi là visa định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5). Số lượng vốn đầu tư EB5 chỉ giới hạn ở 17 triệu đô la Mỹ (tương đương 34 suất đầu tư) và sẽ được hoàn vốn sau 5 năm.

Ông Andrew E. Becker, Giám đốc điều hành của SouthFace Village trò chuyện cùng các nhà đầu tư tiềm năng. Ảnh: Thành Hoa

Tại buổi hội thảo, ông Andrew E. Becker, Giám đốc điều hành của SouthFace Village đã chia sẻ Dự án SouthFace Village at Okemo (SFV) nằm ở phía nam núi Okemo, được bình chọn là một trong những khu nghỉ dưỡng, trượt tuyết dành cho gia đình tốt nhất Hoa Kỳ năm 2018. SouthFace Village có những ưu điểm đáng chú ý như tính thanh khoản cao vì vị trí dự án là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng vùng Đông Bắc nước Mỹ.

Ngoài ra, dự án có mức độ an toàn về bảo toàn vốn cao vì được ngân hàng Mỹ thẩm định và cho vay với tỉ lệ 67,95% tổng nhu cầu vốn đầu tư; phần vốn huy động qua đầu tư EB5 chỉ chiếm 19,4%; vốn đầu tư EB5 ở dự án này được cơ cấu là vốn vay và được chủ đầu tư bảo đảm bằng tài sản của dự án. Nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi suất 1%/năm trong thời hạn 5 năm và có thể kéo dài thêm 2 năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam kết hoàn trả vốn cho nhà đầu tư nếu đơn I-526 bị từ chối; ngoài ra, vốn đầu tư sẽ được chủ đầu tư hoàn trả cho nhà đầu tư EB-5 ngay khi có thẻ xanh.

Các diễn giả tại hội thảo “Cơ hội để vừa có thẻ xanh vừa bảo toàn và phát triển được vốn đầu tư”. Ảnh: Thành Hoa

Đây là dự án tâm huyết do chủ đầu tư là SouthFace Village Okemo Development Company, LLC có 45 năm kinh nghiệm đầu tư, phát triển các dự án khu dân cư, thương mại và công nghiệp ở vùng Đông Bắc nước Mỹ. Ted Rossi và Andrew E. Becker là chủ đầu tư đã có hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản cao cấp ở Okemo và cũng là cư dân danh dự tại đây. Phần kêu gọi đầu tư này là giai đoạn 2 của dự án, trong đó gần như toàn bộ bất động sản phát triển trong giai đoạn đầu đã được bán hết.

Dự án SouthFace Village gồm các khu nghỉ dưỡng cao cấp, thu hút khách mua đến từ các trung tâm dân cư đông đúc vùng đông bắc Mỹ như New York, New Jersey, Connecticut, Albany, Massachusetts và Pennsylvania.

Giám đốc điều hành Andrew E. Becker nói: “SouthFace Village sẽ đón nhà đầu tư tại sân bay và chia sẻ phí vé máy bay khi nhà đầu tư muốn đến kiểm tra dự án trước khi quyết định đầu tư”.

Mỹ Huyền

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here