Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024

CLB Doanh nhân 2030 thăm và trò chuyện cùng doanh nghiệp Long An

Chiều 16-4, CLB Doanh nhân 2030 – thành viên Saigon Times Club thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, đã tổ chức buổi luận bàn Trà chiều Doanh nhân với chủ đề “Hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp” với sự tham gia của gần 40 anh chị là hội viên của câu lạc bộ.

Buổi luận bàn được chủ trì bởi ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, Chủ nhiệm CLB Doanh nhân 2030 và ông Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi.


Tại buổi luận bàn, ông Vinh và ông Thành cùng chia sẻ về quá trình thành lập, những bước khởi đầu và quá trình để doanh nghiệp có được bước phát triển lớn mạnh như hiện tại, khi cả Trần Anh và Thắng Lợi đều xuất phát điểm là những doanh nghiệp thương mại.

Lựa chọn Long An là mảnh đất gắn bó và phát triển các dự án bất động sản đã hơn 15 năm, Trần Anh và Thắng lợi tin vào tiềm năng của vùng đất ven đô thị lớn nhất nước này. Ông Thành ví von Long An như cô gái 18 còn nhiều tiềm năng trong bối cảnh doanh nghiệp lớn như Vingroup rót vốn đầu tư đại đô thị. Thực tế, những nhà đầu tư khác không hoàn toàn là đối thủ, việc cùng đầu tư khai phá tiềm năng giúp cho sự phát triển đi lên của cả cộng đồng doanh nghiệp nơi đây.


“Chưa bao giờ tôi xem các doanh nghiệp bất động sản khác là đối thủ của mình”, ông Trần Đức Vinh khẳng định. Theo ông, đối thủ lớn nhất của mỗi doanh nghiệp là chính mình, cần nhận diện, tìm tòi, phát triển và nâng cao năng lực. Ông Vinh cho rằng mỗi doanh nghiệp phải tập trung vào làm tốt nhất việc đang làm.


Chia sẻ quan điểm này, ôngDương Long Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi, cho biết các doanh nghiệp bất động sản phát triển tốt thực tế đều “chơi” với nhau, liên kết để cùng phát triển trong cùng hệ sinh thái, giá trị.

Trước đó, trong khuôn khổ hoạt động giao thương cùng ngày của CLB Doanh nhân 2030, đoàn hội viên đã tới thăm Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường với dự án Phú Sinh, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú và sân golf West Lakes Golf and Villas của Trần Anh Group.

Hà Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đoàn Caravan 2030 trao gần 1,6 tỉ đồng quà tặng cho...

0
Các thành viên đoàn caravan 2030 lần thứ 32 đã hoàn thành việc trao quà đồng hành đến trường lần thứ 19 với chủ...

Caravan 2030 lần 32 “Kon Tum ơi! Ta về” xuất phát

0
Hành trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và khám phá những cung đường hùng vĩ của đoàn doanh nhân...

Tổ chức ngày Chung tay gói quà trước thềm Caravan lần...

0
CLB Doanh nhân 2030 tổ chức Ngày Chung tay ráp 200 xe đạp, gói quà, dán decal… chuẩn bị cho hành trình về Kon...

CLB doanh nhân 2030 tham quan 2 doanh nghiệp lớn ở...

0
(SGTT) - Cả hai nhà máy trong chuyến giao thương lần này của CLB Doanh nhân 2030 đều đặt tại huyện Củ Chi, TPHCM...

Công bố Caravan 2030 lần thứ 32 “Kon Tum ơi! Ta...

0
Đoàn thiện nguyện Caravan lần thứ 32 diễn ra từ 27-4 đến 1-5 sẽ mang tới cho học sinh nghèo hiếu học tại Kon...

Skyline Architects thắng giải thiết kế kiến trúc bệnh viện tại...

0
Kiến trúc của bệnh viên đa khoa 500 giường sẽ thực hiện theo phương án của Skyline Architects. Cất nóc khu căn hộ Tecco...

Kết nối