Thứ Tư, Tháng Sáu 26, 2024

Chuyện cây kem lạnh làm trái đất ‘nóng’

(SGTT) – Kem là một món ăn ngày càng phổ biến trên khắp thế giới. Một trong những nguyên nhân chính thúc đẩy ngành kem phát triển là mức tiêu thụ gia tăng và nhu cầu ngày càng cao về hương vị đổi mới. Tuy nhiên, bên cạnh “bề nổi” về sự tăng trưởng hiện tại của ngành, các nhà đầu tư nên nhận thức được các vấn đề liên quan tới bền vững từ biến đổi khí hậu đến điều kiện lao động trong ngành công nghiệp kem.

 Trúc Nhã

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thông xe 500m đường nối vào sân bay Tân Sơn Nhất

0
(SGTT) - Đoạn đường dài 500m ở điểm cuối dự án đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hoà được thông xe trước nhằm...

Vẫn chưa mở được ‘nút thắt’ thiếu cát

0
(SGTT) - Các công trình giao thông trọng điểm ở phía Đông và miền Tây Nam Bộ vẫn tiếp tục bị thiếu cát. Thiếu...

‘Thổi’ làn gió mới cho ẩm thực dân dã từ thịt...

0
(SGTT) - Với 18 năm theo nghề, đầu bếp Mai Nguyễn Phước Tân đã mang đến chương trình Giao lưu đầu bếp hai món...

Về Bình Dương thăm làng gốm Lái Thiêu trăm tuổi

0
(SGTT) - Cùng với gốm Cây Mai (TPHCM), gốm Biên Hoà (Đồng Nai) thì gốm Lái Thiêu (Bình Dương) là một trong ba "đỉnh"...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ món bún mắm miền Tây...

0
(SGTT) – Để tạo điểm nhấn mới lạ cho món bún mắm miền Tây quán mình, cô Hoa đã cho thêm chả Huế vào...

Đi Hoàng Su Phì ngắm ruộng bậc thang mùa nước đổ

0
(SGTT) - Nằm ở phía Tây tỉnh Hà Giang, Hoàng Su Phì từ lâu đã nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang trải...

Kết nối