Chứng chỉ tiền gửi SCB nhận giải thưởng quốc tế

0

Ngày 10/01/2019, tại Hà Nội, Ngân hàng Sài Gòn – SCB đã nhận được giải thưởng “Deposit Product of the year – Sản phẩm tiền gửi của năm” đối với sản phẩm chứng chỉ tiền gửi từ tạp chí The Asian Banker chuyên về lĩnh vực tài chính tại Châu Á – Thái Bình Dương.

Bà Trần Thị Minh Thảo – Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ, đại diện SCB nhận giải thưởng từ Ban tổ chức The Asian Banker

Đây là giải thưởng thứ ba được trao tặng cho sản phẩm chứng chỉ tiền gửi của SCB. Trước đó, ngân hàng này đã được vinh danh tại hạng mục “Ngân hàng có Sản phẩm Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu 2018” do Hiệp Hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng và Giải thưởng “Chứng chỉ tiền gửi tốt nhất Việt Nam năm 2018” do Tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng.

Được triển khai từ tháng 5/2018, chỉ đến cuối năm 2018, chứng chỉ tiền gửi SCB đã thu hút đến 24.000 khách hàng với tổng huy động qua sản phẩm này đạt gần 20.000 tỉ đồng.

Theo nhận định của các nhà đầu tư, sản phẩm chứng chỉ tiền gửi trở nên hấp dẫn bởi giúp chủ sở hữu giải quyết được cả hai yêu cầu là lãi suất và tính thanh khoản, có thể chủ động nguồn tiền đồng thời vẫn nhận được lãi suất cao. Hiện nay, SCB mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tham gia sản phẩm thông qua sáu mệnh giá bao gồm: 100 triệu đồng, 200 triệu đồng, 500 triệu đồng, 1 tỉ, 2 tỉ và 5 tỉ đồng. Với kỳ hạn 189 ngày, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 6,8%/năm. Đặc biệt, chủ sở hữu chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn còn được tự do chuyển nhượng dưới các hình thức mua, bán, cho, tặng, trao đổi… mà vẫn được hưởng mức lãi suất cạnh tranh so với các hình thức gửi tiết kiệm thông thường cùng kỳ hạn.

 

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here