Chuẩn bị mùa du lịch hè

0

Mùa hè đang đến gần, các em nhỏ sắp được nghỉ hè. Nhiều gia đình đã rục rịch lên kế hoạch cho những chuyến du lịch hè. Tuy nhiên, đây cũng là mùa cao điểm du lịch nên nếu không nhanh chóng có kế hoạch sớm, việc khó khăn trong đặt tour, phòng sẽ khó tránh. Sài Gòn Tiếp thị số 45 ra ngày 17/5 với loạt bài về chuẩn bị cho du lịch hè hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho những gia đình đăng băn khoăn chọn hình thức du lịch trong hè này.

Các nội dung hấp dẫn trong số bào này:

Du lịch hè muốn giá tốt phải chuẩn bị sớm: Mùa du lịch hè 2018 đã bắt đầu và các công ty lữ hành đang bán nhiều loại tour du lịch cho dịp này với mức giá tăng nhẹ so với dịp bình thường. Giá dịch vụ lẻ như khách sạn, vé máy bay tăng cao nên du khách cần chuẩn bị sớm để có được giá tốt.

Tiết kiệm thời gian nhờ tự làm thủ tục hàng không: Vào mỗi dịp hè, nhu cầu đi lại bằng đường hành không luôn tăng cao nên hành khách thường phải xếp hàng chờ rất lâu để đến lượt làm các thủ tục cần thiết. Tuy nhiên, luôn có những cách để hành khách tiết kiệm thời gian và công sức cho việc này.

Đi Nga xem giải bóng đá lớn nhất thế giới: Mùa hè này, người yêu bóng đá Việt Nam có một điểm đến thú vị là nuớc Nga để hoà mình vào không khí sôi động của giải vô địch bóng đá thế giới 2018 (World Cup 2018) và tham quan những danh thắng của xứ sở Bạch Dương.

Vũ điệu thuyền thúng: Nhiều du khách phương xa tỏ ra thích thú lẫn hồi hộp khi ngồi trên chiếc thuyền thúng tham quan khu khu di tích lịch sử văn hóa Rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh tại Hội An.

Thực phẩm thanh lọc thận: Một vấn đề về sức khỏe phổ biến hiện nay là nhiều người ăn uống chưa đúng cách hoặc sử dụng những thực phẩm không phù hợp. Việc ăn uống tùy tiện làm tăng gánh nặng cho thận, khiến thận suy yếu nhanh, không đủ khả năng đào thải chất độc.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here