Chính thức nhận đặt chỗ căn hộ D-Vela

28

Công ty cổ phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (DRH), nhà phát triển dự án căn hộ D-Vela, quận 7, vừa chính thức nhận đặt chỗ của khách hàng với 140 căn hộ đầu tiên. Dịp này, DRH cũng công bố nhiều ưu đãi dành cho khách hàng với 37 giải thưởng có tổng giá trị lên đến hơn 2 tỉ đồng.

drh

Tọa lạc tại số 1177 Huỳnh Tấn Phát, đối diện trung tâm hành chính quận 7, cách Phú Mỹ Hưng chưa đầy 5 phút di chuyển, D-Vela gồm 20 tầng trong đó có 2 tầng hầm đậu xe, 168 căn hộ diện tích từ 55m2 trở lên, 82 căn officetel và 9 căn shophouse. Với mong muốn đem lại cho cư dân một phong cách sống hiện đại, DRH phát triển D-Vela theo các tiêu chí: môi trường sống hiện đại, phong cách căn hộ boutique – nhỏ mà sang và hướng đến một cộng đồng cư dân văn minh. 100% căn hộ D-Vela đều có tầm nhìn thông thoáng, đón ánh sáng và gió trực tiếp từ sông Sài Gòn. Cư dân được thụ hưởng các tiện ích nội khu như khu mua sắm, sảnh đón khách sang trọng, hồ bơi trong nhà, khu vườn cây cảnh, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, tầng hầm để xe… Ngoài ra, D-Vela cũng thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng – kinh tế – xã hội và hầu hết các tiện ích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dịp này, DRH đã tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó, các khách hàng đặt chỗ từ nay đến 14-1-2017 có cơ hội nhận các giải thưởng lớn như: giải đặc biệt là 10 lượng vàng SJC, giải nhất là 3 lượng vàng SJC… Ngoài ra, còn nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỉ đồng. Đặc biệt, khách hàng đặt mua căn hộ sẽ được BIDV cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong 15 năm với lãi suất ưu đãi.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here