Các vật dụng tiện lợi trên bàn ăn

0

Làm sao để ly nước không nóng khi ở trong là nước sôi, không lạnh khi bên trong là đá hay làm sao biết nhiệt độ nước bên trong có đủ để làm cho trà, cà phê có vị ngọt nhất? Các nhà sản xuất đã tung ra thị trường những sản phẩm mới giúp giải quyết những điều này.

Dụng cụ khui bia có lọ đựng nắp Moriitalia

 

Đây là phát minh độc quyền của Moriitalia. Cấu tạo đầu khui bằng thép nối với hũ đựng nắp chai, tránh để nắp chai rơi vương vãi.

  • Giá: 70.000 đồng.

Bộ 4 ly đựng thực phẩm giữ mát cầm tay Prodyne

 

Ly nhỏ vừa để cầm trong lòng bàn tay. Có phần đế đựng đá giữ mát thực phẩm bên trên. Sản phẩm phù hợp với các bữa tiệc buffet.

  • Giá: 529.000 đồng/bộ 4 ly.

 

 

Bình rót cafe Yami YM8052G 700cc

 

Bình dùng để rót cafe hoặc trà. Trên nắp có đồng hồ đo nhiệt độ để theo dõi nhiệt độ của đồ uống. Chất liệu thép không gỉ, rất dễ chùi rửa. Sản phẩm có ba màu là xanh lá, cam và đỏ.

  • Giá: 950.000 đồng.

Thố giữ mát đồ ăn Prodyne

 

Thố có phần đế đựng đá bằng acrylic và khay inox giúp hấp thụ nhiệt nhanh và giữ được nước sốt của thực phẩm. Sản phẩm có hai ngăn để có thể đựng được các loại thực phẩm khác nhau, như salad, trái cây.

  • Giá: 979.000 đồng.

 

Thố đựng salad giữ mát Prodyne

 

Thố đựng thực phẩm gồm một ngăn đựng đá dưới đáy, một ngăn đựng thực phẩm, nắp bảo quản và hai muỗng trộn. Sản phẩm nên vệ sinh bằng tay.

  • Giá: 789.000 đồng.

Tháp bia có đèn LED

 

Sản phẩm dùng để ướp lạnh bia tươi, nước ngọt, nước trái cây… Bên trong bình có lõi đựng nước đá khô dùng ướp lạnh đồ uống. Bình có dung tích 3 lít, có đèn LED tỏa sáng trong bóng tối.

  • Giá: 490.000 đồng.

 

Thanh Thảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here