Thứ sáu, Tháng mười hai 13, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Đậm đà mì phá lấu 20 vị đất quận 5

(SGTT) - Chọn điểm nhấn là phần nước dùng nấu kiểu tiềm người Hoa với hơn 20 vị thuốc, quán mì tiềm Trung Hoa nằm trên đường Trần Bình Trọng, quận 5 ngày bán hơn trăm tô.

Chủ quán chia sẻ, quán mở bán hơn một năm nay với thực đơn gồm các món mì vịt tiềm, mì gà tiềm, mì phá lấu, mì bắp giò và mì thập cẩm. Trong đó, mì phá lấu được nhiều thực khách ưa thích bởi đa dạng thức ăn kèm. Cụ thể, một tô mì phá lẩu gồm sợi mì vàng, nước dùng tiềm, bò viên, thăn long và gân bò. Giá bán từ 35.000 - 45.000 đồng/phần.

Đặc biệt, phần nước tiềm của quán đặc sắc hơn nước tiềm một số quán khác bởi cô chủ nấu từ hơn 20 gia vị và nấu theo phong vị người Hồng Kông, Trung Quốc.

Mì tiềm Trung Hoa | 126 Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:30 – 12:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối