Thứ Sáu, Tháng Ba 29, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Đậm đà mì phá lấu 20 vị đất quận 5

(SGTT) – Chọn điểm nhấn là phần nước dùng nấu kiểu tiềm người Hoa với hơn 20 vị thuốc, quán mì tiềm Trung Hoa nằm trên đường Trần Bình Trọng, quận 5 ngày bán hơn trăm tô.

Chủ quán chia sẻ, quán mở bán hơn một năm nay với thực đơn gồm các món mì vịt tiềm, mì gà tiềm, mì phá lấu, mì bắp giò và mì thập cẩm. Trong đó, mì phá lấu được nhiều thực khách ưa thích bởi đa dạng thức ăn kèm. Cụ thể, một tô mì phá lẩu gồm sợi mì vàng, nước dùng tiềm, bò viên, thăn long và gân bò. Giá bán từ 35.000 – 45.000 đồng/phần.

Đặc biệt, phần nước tiềm của quán đặc sắc hơn nước tiềm một số quán khác bởi cô chủ nấu từ hơn 20 gia vị và nấu theo phong vị người Hồng Kông, Trung Quốc.

Mì tiềm Trung Hoa | 126 Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:30 – 12:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thế giới xung quanh ngôi chợ du lịch lớn nhất Đà...

0
(SGTT) – Chợ Hàn – Ngôi chợ truyền thống lâu đời tại Đà Nẵng, đang là điểm đến được nhiều du khách quốc tế...

Thơm lừng góc chợ Gò Vấp gánh súp cua cô Liên,...

0
(SGTT) - Nếu có dịp đi ngang chợ Gò Vấp và ghé nơi đây mua sắm, ẩm thực là một trong những điều mà...

Ô nhiễm có chu kỳ sao để dân phải chịu?

0
(SGTT) - Không phải lần đầu, tình trạng ô nhiễm bụi đỏ ở dự án Sân bay Long Thành và rác dồn ứ trên...

Nhu cầu bán hàng online tăng, lớp dạy livestream hút khách

0
(SGTT) - Những năm gần đây, hình thức bán hàng thông qua phát sóng trực tiếp (livestream) đang là xu hướng mới của ngành...

Cách người Thái làm thời trang ‘bền vững’ không chỉ ‘xanh’...

0
(SGTT) - Các sản phẩm thời trang và phong cách sống của Thái Lan được biết đến bởi nguyên liệu thô đa dạng và...

Bếp trưởng Ngọc Nhi bày cách làm mâm tiệc từ bào...

0
(SGTT) - Chọn những loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp như bào ngư Hàn Quốc, sò điệp Nhật, ốc Bulot, Bếp trưởng Ngọc...

Kết nối