Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: “Dạ tiệc” sáng cùng dimsum 30 vị đã mở bán hơn 20 năm

(SGTT) – Nằm khép mình trên con đường Dương Tử Giang, quận 11, tiệm điểm tâm sáng 185A lúc nào cũng đón nhiều lượt khách đến thưởng thức khi trời còn tờ mờ sáng. Điểm nhấn ở đây là các món ăn dimsum đa dạng hơn 30 loại được bán đồng giá 26.000 đồng/đĩa.

Theo chủ quán, quán ăn đã mở bán hơn 20 năm nay, chuyên phục vụ các món ăn sáng gồm dimsum hay bánh mì chảo, beefsteak, xôi. Đặc biệt, dimsum nơi đây được chế biến bởi công thức gia truyền của chính gia đình. Cụ thể, gồm có xíu mại, há cảo, bánh xếp, bánh hấp, chân gà tàu xì, bánh cuốn tôm, sủi cảo, bánh bột…

Có điểm hay ở tiệm dimsum này là các món ăn luôn được hâm nóng ở trong các tủ nhiệt, hơi lúc nào cũng bốc ra. Dù chỉ đi một mình hay nhóm khách, người bán vẫn sẽ dọn đầy đủ các món ăn lên, thế là ăn món nào tính tiền món đó.

Với há cảo hay sủi cảo thì bột bánh thơm dẻo, nhân thịt đậm đà; bánh cuốn tôm tươi phù hợp cho người lớn tuổi hay trẻ nhỏ do tôm đã lột vỏ. Một số loại bánh chiên có thể chấm cùng tương ớt, tương đen. Nếu chọn xíu mại, mọi người nhớ gọi thêm bánh mì ăn cho no bụng.

Về giá bán, các món ăn tại đây được bán đồng giá là 26.000 đồng/đĩa; nếu chọn nhiều loại, thực khách nhớ báo chủ quán để được “mix” cùng cũng với giá bán đó.

Dimsum 185A | Địa chỉ: 185A Dương Tử Giang, phường 4, quận 11 | Giờ mở cửa: 5:00 – 11:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối