Thứ năm, Tháng mười hai 12, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng giòn tan cùng bánh xèo Phan Rang

(SGTT) - Bánh xèo là món ăn mang nét văn hóa vùng miền khi mỗi nơi có một cách chế biến riêng. Theo đó, tại đường Trường Sơn, quận 10, có quán ăn bán bánh xèo và các món theo phong vị Phan Rang.

Nhân viên chia sẻ, quán mở bán hơn 13 năm và chuyên các món đặc sản Phan Rang. Trong đó, bánh xèo được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, lạ miệng so với bánh xèo miền Tây. Cụ thể, bột đổ bánh hoàn toàn từ bột gạo, đổ trong khuôn nhập trực tiếp từ Phan Rang.

Một phần bánh xèo Phan Rang gồm bốn bánh với các thức ăn kèm như tôm, mực, hàu, ba chỉ heo, trứng cút (tùy khách yêu cầu). Giá dao động từ 62.000 - 90.000 đồng/phần. Đặc biệt, quán có ba loại nước chấm chua ngọt, mắm nêm, mắm đậu để thực khách tự chọn theo sở thích. Ngoài bánh xèo, quán còn phục vụ thêm bánh căn, bánh canh chả cá, gỏi sứa, gỏi cá mai nên phù hợp cho gia đình họp mặt dịp cuối tuần.

2 Phượng quán | C22-21 Trường Sơn, phường 15, quận 10 | Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối