Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng giòn tan cùng bánh xèo Phan Rang

(SGTT) – Bánh xèo là món ăn mang nét văn hóa vùng miền khi mỗi nơi có một cách chế biến riêng. Theo đó, tại đường Trường Sơn, quận 10, có quán ăn bán bánh xèo và các món theo phong vị Phan Rang.

Nhân viên chia sẻ, quán mở bán hơn 13 năm và chuyên các món đặc sản Phan Rang. Trong đó, bánh xèo được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, lạ miệng so với bánh xèo miền Tây. Cụ thể, bột đổ bánh hoàn toàn từ bột gạo, đổ trong khuôn nhập trực tiếp từ Phan Rang.

Một phần bánh xèo Phan Rang gồm bốn bánh với các thức ăn kèm như tôm, mực, hàu, ba chỉ heo, trứng cút (tùy khách yêu cầu). Giá dao động từ 62.000 – 90.000 đồng/phần. Đặc biệt, quán có ba loại nước chấm chua ngọt, mắm nêm, mắm đậu để thực khách tự chọn theo sở thích. Ngoài bánh xèo, quán còn phục vụ thêm bánh căn, bánh canh chả cá, gỏi sứa, gỏi cá mai nên phù hợp cho gia đình họp mặt dịp cuối tuần.

2 Phượng quán | C22-21 Trường Sơn, phường 15, quận 10 | Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Vẫn chưa mở được ‘nút thắt’ thiếu cát

0
(SGTT) - Các công trình giao thông trọng điểm ở phía Đông và miền Tây Nam Bộ vẫn tiếp tục bị thiếu cát. Thiếu...

‘Thổi’ làn gió mới cho ẩm thực dân dã từ thịt...

0
(SGTT) - Với 18 năm theo nghề, đầu bếp Mai Nguyễn Phước Tân đã mang đến chương trình Giao lưu đầu bếp hai món...

Về Bình Dương thăm làng gốm Lái Thiêu trăm tuổi

0
(SGTT) - Cùng với gốm Cây Mai (TPHCM), gốm Biên Hoà (Đồng Nai) thì gốm Lái Thiêu (Bình Dương) là một trong ba "đỉnh"...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ món bún mắm miền Tây...

0
(SGTT) – Để tạo điểm nhấn mới lạ cho món bún mắm miền Tây quán mình, cô Hoa đã cho thêm chả Huế vào...

Đi Hoàng Su Phì ngắm ruộng bậc thang mùa nước đổ

0
(SGTT) - Nằm ở phía Tây tỉnh Hà Giang, Hoàng Su Phì từ lâu đã nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang trải...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử món bánh ướt ‘đĩa xếp chồng’...

0
(SGTT) – Bánh ướt "đĩa xếp chồng" là món ăn đặc trưng của vùng cao nguyên Buôn Ma Thuột, làm từ bột gạo tráng...

Kết nối