Bí quyết theo đuổi phong cách tối giản: diện đầm ôm đơn sắc

0

(SGTT) – Chiếc đầm ôm đơn sắc tối giản là một câu trả lời chính xác nhất cho nỗi băn khoăn của các cô gái có vóc dáng mảnh mai muốn khoe đường cong nhưng vẫn đảm bảo nét lịch sự.

Là món đồ thời trang từ thun hay len dệt kim với thiết kế cực kỳ đơn giản, chiếc đầm ôm đơn sắc và tối giản mang lại vẻ quyến rũ và thanh lịch cho người mặc.

Kiểu dáng của chiếc đầm này thường ôm sát, kéo dài đến ngang hoặc trên đầu gối với tay dài hoặc sát nách, cổ tròn hoặc cổ lọ. Vì có kiểu dáng đơn giản như vậy, khi chọn lựa chiếc đầm ôm tối giản, bạn cần chú ý đến chất liệu. Chất thun phải tốt và không gây xù, không có cảm giác sẽ bị giãn ra hoặc làm hư dáng đầm. Đầm ôm tối giản có chất len dệt kim sẽ đứng phom hơn. Nếu không lựa chọn chất liệu kỹ, chiếc đầm sẽ trông rẻ tiền làm ảnh hưởng đến phong cách, thần thái của người mặc.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý chọn chiếc đầm vừa khít với người, không quá chật hay quá ngắn. giúp làm nổi bật nét quyến rũ hình thể tự nhiên của các quý cô. Chỉ cần mặc chiếc đầm ôm tối giản cùng đôi giày cao gót là bạn đã đủ nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

Một cuộc khảo sát trên 100 người đàn ông của trường Đại học Texas (Mỹ) cho thấy, khi nhìn thấy một phụ nữ quyến rũ, sự chú ý của họ tập trung nhất vào đường cong hoàn mỹ kéo dài từ lưng tới phần cuối xương sống, tạo ra một góc nghiêng 43 độ đến 45 độ.

Biết được điều này, phụ nữ có thể tăng cường sự hấp dẫn của mình bằng các trang phục giúp tôn lên đường cong lưng này, thay vì quan niệm về các trang phục quyến rũ cần hở ngực hay khoe eo thường thấy. Và chiếc đầm ôm tối giản chính là một món đồ như vậy.

 

Hạnh Tâm

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here