Bệnh nhân thứ 33 tại Thừa Thiên-Huế được xuất viện

0

(SGTTO) – Bệnh nhân thứ 33 đã được xuất viện sáng ngày 28-3 với kết quả xét nghiệm âm tính hai lần và sẽ được tiếp tục theo dõi y tế theo quy định sau khi xuất viện.

Bệnh nhân thứ 33 xuất viện. Ảnh: TTXVN

Ngày 28-3, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tổ chức cho bệnh nhân thứ 33, 58 tuổi, quốc tịch Anh xuất viện sau một thời gian điều trị.

Đây là ca bệnh được phát hiện tại tỉnh Quảng Nam ngày 10-3 cùng chuyến bay với ca bệnh số 17 đáp xuống Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

Trong quá trình điều trị bệnh nhân không sốt, không ho, không khó thở, được điều trị hạ huyết áp và theo dõi các chỉ số sinh tồn hằng ngày.

Hiện bệnh nhân khỏe mạnh và đã có kết quả xét nghiệm âm tính hai lần. Bệnh nhân sẽ được tiếp tục theo dõi y tế theo quy định sau khi xuất viện.

Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đang tiếp tục điều trị cho bệnh nhân thứ 30, 31 và 49, đều mang quốc tịch Anh. Trình trạng sức khỏe của các bệnh nhân này đang ổn định. Riêng bệnh nhân số 49 (chồng bệnh nhân số 30) được điều trị từ ngày 7-3 đã cho kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ nhất.

Tính đến 17:00, ngày 27-3 đã có 2.044 công dân Việt Nam từ nước ngoài trở về cách ly tập trung tại Thừa Thiên-Huế.

Quỳnh Châu

Theo TTXVN

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here