BE Group hợp tác cùng VPBank cung cấp nền tảng tài chính và thanh toán

0

(SGTTO) – Sáng 30-5, Công ty Cổ Phần BE Group (đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe “be”) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược “Nâng tầm hệ sinh thái tài chính công nghệ” nhằm hướng đến hệ sinh thái tài chính số, cung cấp các dịch vụ thanh toán và tài chính beFinancial từ quý 3 năm 2019.

 Ông Trần Thanh Hải – Tổng Giám đốc BE GROUP giới thiệu về beFinancial
Ông Trần Thanh Hải – Tổng Giám đốc BE GROUP giới thiệu về beFinancial

Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa BE Group và VPBank sẽ mở ra các dịch vụ về thanh toán và tài chính cho khách hàng là cá nhân, tài xế và các doanh nghiệp. Hai bên đối tác sẽ dựa trên dữ liệu và hạ tầng của đôi bên để đưa ra được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng trên nền tảng beFinacial.

Ông Trần Thanh Hải – Tổng Giám đốc BE GROUP (trái) và ông Fung Kai Jin - Phó tổng giám đốc VPBank kí kết biên bản hợp tác
Ông Trần Thanh Hải (trái) – Tổng giám đốc BE GROUP và ông Fung Kai Jin – Phó Tổng giám đốc VPBank kí kết biên bản hợp tác ngày 30-5

Với khách hàng cá nhân, BE Group sẽ tích hợp tính năng thanh toán của VPBank trong ứng dụng be với hàng loạt tiện ích cho người dùng như thanh toán cho các chuyến đi và các dịch vụ giao vận của be, nạp tiền điện thoại, thanh toán tại cửa hàng mà không cần dùng tiền mặt. Đặc biệt, BE Group và VPBank sẽ hợp tác phát hành thẻ tín dụng/ghi nợ đồng thương hiệu giúp cho việc thanh toán tiện lợi, an toàn và còn được nhiều ưu đãi khác. Khách hàng thân thiết của be cũng nhận được các mức thấu chi, cấp hạn mức tín dụng hoặc khoản vay vi mô để thanh toán cho bất kỳ dịch vụ nào của be.

Với các tài xế, beFinancial cung cấp một hệ thống thanh toán và quản lý tài chính, bảo mật và minh bạch để hỗ trợ và nâng cao hiệu quả công việc của tài xế. Bên cạnh đó, tài xế của be có thể tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng do VPBank thiết kế dành riêng cho họ, giúp việc hoạch định tài chính trong cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, khi tài xế có nhu cầu vay để đầu tư mua xe máy, ô tô sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất và kỳ hạn vay.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, beFinacial cung cấp giải pháp tài chính từ nền tảng công nghệ tiên tiến từ BE Group kết hợp với hệ thống thanh toán của VPBank để tạo nên một hệ sinh thái công nghệ số tối ưu hóa quy trình mua bán. Thay vì phải ứng tiền trước theo định kì cho nhà cung cấp, các doanh nghiệp có thể thanh toán trước một cách nhanh chóng cho các nhà cung cấp với hạn mức tín dụng hoặc khoản vay được cấp bởi VPBank. Đồng thời, các quy trình xác minh mỗi giao dịch, xuất hóa đơn, chứng từ cũng được số hóa và xứ lý trong thời gian ngắn. beFinancial sẽ mở cổng quản lý thanh toán cho các doanh nghiệp trải nghiệm sự tiện lợi của việc tự động hóa mà không cần thay đổi môi trường kinh doanh.

M.Huyền

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here