fbpx
Thứ Tư, Tháng Năm 12, 2021

Audi mở đợt triệu hồi A8L, Việt Nam chỉ có vài chục chiếc

(SGTTO) – Theo chia sẻ từ Audi Việt Nam, trong quá trình nghiên cứu, Audi Ag (Đức) đã phát hiện ra lỗi trên các xe Audi A8L 4.0 TFSI được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 1-2014 đến tháng 12-2016.

Nguyên nhân được đưa ra trong lần triệu tập lần này là bộ phận gioăng cao su để làm kín giữa nắp ca pô và khoang động cơ có thể bị biến dạng và lỏng lẻo.

Trong những trường hợp bất lợi, nếu gioăng cao su để làm kín nửa nắp ca pô và khoang động cơ bị lỏng, nó có thể tiếp xúc với các bộ phận nóng trong khoang động cơ do rung động xảy ra trong quá trình vận hành xe.

Điều này có thể dẫn đến gioăng cao su để làm kín giữa nắp ca pô và khoang động cơ và các bộ phận lân cận có thể bị cháy.

Từ lý do này, Audi AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra. Theo đó tại Việt Nam, Audi cũng thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi A8L bị ảnh hưởng được sản xuất trong thời gian trên, được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Ghi nhận được số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi là 33 chiếc. Chính vì thế, tất cả các xe này sẽ được kiểm tra và khắc phục theo chương trình triệu hồi công bố.

Thời gian kiểm tra và khắc phục là 30 phút cho mỗi xe hoàn toàn miễn phí và sẽ được công ty cổ phần Liên Á Quốc Tế – nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe Audi A8L trong diện ảnh hưởng.

L.M.C

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hơn 27.600 ô tô Honda tại Việt Nam thuộc diện triệu...

0
(SGTT) – Nguyên nhân dẫn đến việc triệu hồi hàng chục ngàn chiếc ô tô Honda liên quan đến bơm nhiên liệu. Theo đó,...

Ford Việt Nam triệu hồi gần 2.500 xe Ranger và Everest

1
(SGTT) - Từ 16-3-2021, Công ty Ford Việt Nam bắt đầu thực hiện chương trình triệu hồi 2.470 xe Ranger và Everest để sửa...

Toyota Việt Nam triệu hồi hơn 11.500 xe để kiểm tra,...

0
(SGTT) – Theo Toyota Việt Nam (TMV), đây là chương trình triệu hồi mở rộng của hãng, áp dụng cho các mẫu xe sản...

Audi mang Q8 về Việt Nam, giá bán chưa tiết lộ

0
(SGTT) - Mẫu xe cơ bắp Audi Q8 quattro là kết hợp sự thanh lịch của dòng coupé 4 cửa và không gian rộng...

Kết nối