Asiamarine vào Việt Nam, bán du thuyền với giá từ 4 tỉ đồng

0

(SGTTO) – AsiaMarine Việt Nam, công ty chuyên về kinh doanh và cho thuê các dịch vụ liên quan đến du thuyền vừa công bố ra mắt hôm 19-6. Đây là công ty nằm trong hệ thống thuộc Tập đoàn AsiaMarine châu Á.

Với việc ra mắt công ty tại Việt Nam, AsiaMarine đánh dấu thêm một bước phát triển trong lĩnh vực du thuyền ở thị trường khi trước đó đã có nhiều công ty kinh doanh du thuyền như Tamson, Vimarine…

Ảnh: AsiaMarine
Ảnh: AsiaMarine

AsiaMarine Việt Nam là đại diện chính thức của tập đoàn kinh doanh du thuyền AsiaMarine (trụ sở chính tại Hồng Kông, Trung Quốc) tại thị trường Việt Nam với các lĩnh vực như đại diện chính hãng của các thương hiệu du thuyền Bali Catamaran, Numarine; môi giới các du thuyền đã qua sử dụng từ châu Á, châu Âu qua đối tác Fraser Yacht; dịch vụ cho thuê du thuyền tại Việt Nam, châu Á và châu Âu; dịch vụ du thuyền trọn gói từ việc tìm kiếm du thuyền, quản lý vận hành cho đến các dịch vụ hậu mãi…

Theo đại diện của AsiaMarine Việt Nam, trong năm 2019, AsiaMarine Việt Nam sẽ ký kết 5 hợp đồng cung cấp du thuyền mới và du thuyền đã qua sử dụng. Bên cạnh đó, công ty này cũng sẽ khai thác hai mảng cho thuê du thuyền trong và ngoài nước cùng với việc cung cấp dịch vụ sửa chữa theo chuẩn của tập đoàn AsiaMarine cho các du thuyền đang vận hành tại Việt Nam.

Ảnh: AsiaMarine

Ngoài ra, AsiaMarine Việt Nam sẽ xây dựng mô hình câu lạc bộ du thuyền chuyên nghiệp (yacht club) và kết nối với các câu lạc bộ châu Á.

Trong buổi công bố ra mắt, AsiaMarine cũng cung cấp cho giới truyền thông và các đối tác về những dòng du thuyền mà họ sẽ kinh doanh tại Việt Nam trong thời gian tới đây. Cụ thể, đơn vị này phân phối chính hãng cho các thương hiệu như Bali Catamaran, Axopar, Numarine với các dòng sản phẩm từ hơn 4 tỉ đồng/chiếc (dạng nhỏ) đến vài chục tỉ đồng/chiếc.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here