fbpx
Thứ Năm, Tháng Tư 15, 2021

An Cường khai trương showroom One-stop shopping center tại khu đô thị mới Sala

Công ty Gỗ An Cường vừa chính thức khai trương Showroom tại số 39 Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2 (khu Sala), TPHCM, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng ở khu vực Thành phố Thủ Đức và phía Đông Sài Gòn. Đây là một showroom với đầy đủ các sản phẩm thông minh và các xu hướng (Trend) vật liệu hay Bộ sưu tập (Collection) gỗ công nghiệp mới nhất của năm 2021, được trưng bày và giới thiệu ở đây.

Showroom mới của An Cường nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng ở khu vực Thành phố Thủ Đức và phía Đông Sài Gòn.

Không gian trưng bày các bộ sưu tập gỗ của An Cường.

Trong không gian rộng lớn với diện tích hơn 700m², An Cường trưng bày một cách khoa học từ vật liệu, giải pháp, ứng dụng tích hợp với phần mềm thiết kế tự động Cabinet Pro, kết hợp với phụ kiện nội thất thông minh cùng các thương hiệu thiết bị nhà bếp Malloca, nội thất rời AConcept sẽ đem đến giải pháp hoàn hảo cho khách hàng.

Căn hộ thông minh 38m² với hệ phụ kiện thông minh tạo nên căn phòng rộng như căn hộ 55m² được kết hợp cùng nội thất rời AConcept sẽ đem đến giải pháp hoàn hảo cho khách hàng.

Căn hộ mẫu tại showroom với sự kết hợp của gỗ An Cường cùng các thương hiệu uy tín khác.

Đây là Showroom thứ 12 do An Cường sở hữu cùng với hệ thống 18 Showroom nhượng quyền khắp cả nước, An Cường hy vọng đem đến sự tiện lợi tốt nhất có thể cho khách hàng.

____________________________________________

Hãy đến và trải nghiệm cùng An Cường ngay hôm nay!Hồ Chí Minh One-Stop Shopping Center (Quận 2) 39 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP HCM

Hotline: 1900 6944www.ancuong.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Làm “tổ” cho trẻ em

0
AN NGUYỄN - Bên cạnh miếng ăn, giấc ngủ thì không gian sống cũng góp phần không nhỏ cho sự phát triển cả về tư...

Đồ nội thất bằng giấy carton

0
Việc thay thế các vật liệu trang trí nội thất truyền thống như bàn, ghế, kệ sách, tủ trưng bày, vách ngăn... bằng vật...

Kết nối