Chủ Nhật, Tháng Năm 5, 2024

MC Nguyên Khang, chủ nhà hàng Chả Cá Đế Vương: Mở nhà hàng đã khó, đóng cửa lại càng khó hơn

Chưa đến 5 năm tính từ thời điểm bắt đầu khởi sự kinh doanh, ông Đoàn Nguyên Khang (người dẫn chương trình – MC Nguyên Khang) đã mở được chuỗi nhà hàng Chả cá Đế Vương chuyên bán chả cá Lã Vọng tại TPHCM và Hà Nội, quê hương của món ăn này.

Trò chuyện về chuyện làm ăn, vị chủ nhà hàng và là MC nổi tiếng này cho rằng, không sợ thất bại vì qua đó sẽ học hỏi được nhiều điều mà chỉ lo là việc đó có thể ảnh hưởng đến người khác, trong đó các cộng sự và nhân viên. Vì vậy, ông cho rằng: “Mở nhà hàng đã khó, đóng cửa lại càng khó hơn”.

Theo KTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...

0
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...

Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...

0
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...

Ngắm Bãi Cạn ở đảo Phú Quý từ trên cao

0
(SGTT) – Bên cạnh những điểm đến quen thuộc như đỉnh Cao Cát, vịnh Triều Dương, gành Hang… thì Bãi Cạn là điểm đến...

Lưu giữ nghề yến truyền thống 150 năm trên Cù Lao...

0
(SGTT) – Với lịch sử hơn 150 năm, nghề yến trên đảo Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, đã thu...

Thử món hủ tiếu Nam Vang chú Bạch ở chợ Phan...

0
(SGTT) - Khi mua sắm tại chợ Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh, mọi người có thể dừng chân tại khu vực ăn uống...

Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...

0
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...

Kết nối