18 sinh viên nhận học bổng “Thịnh Trí Thành Tài” từ Cathay Life Việt Nam

0

Ngày 30-12 tại TPHCM, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam đã trao tặng học bổng “Thịnh Trí Thành Tài cùng Cathay” đến 18 sinh viên thuộc các trường Đại học ở các tỉnh thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Theo đó, mỗi em nhận được một suất học bổng toàn phần cho hai năm học cuối chương trình đại học trị giá từ 24-52 triệu đồng mỗi suất. Tổng giá trị học bổng Công ty Cathay Việt Nam đã trao tặng trong năm 2019 lên đến gần 1 tỉ đồng.

Đại diện Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam cùng các em sinh viên trong buổi trao học bổng

Những sinh viên đến từ Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Nhân Văn TPHCM, Đại học Nhân Văn Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, Đại Học Cần Thơ và Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM được chọn sau vòng phỏng vấn trực tiếp.

Đây là năm thứ 12 liên tiếp Công ty Cathay Việt Nam phối hợp với các trường lựa chọn để trao học bổng cho các em sinh viên có thành tích học tập xếp loại khá trở lên, tố chất năng động nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tới nay, Cathay Việt Nam đã trao học bổng cho hơn 500 sinh viên với tổng giá trị lên tới 7 tỉ đồng. Cathay cho biết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa chương trình học bổng này hàng năm.

“Cùng với ý nghĩa của chương trình “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay”, chúng tôi vô cùng tự hào khi được giúp đỡ gánh nặng tài chính và đồng hành cùng hành trình bước vào đời lập nghiệp của sinh viên. Chúng tôi cũng hy vọng kết hợp với nhà trường, thông qua nguồn hỗ trợ từ học bổng, những quan tâm tâm huyết của chúng tôi sẽ là động lực cho các sinh viên tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện tài đức để làm giàu cho chính bản thân và đất nước, cũng như trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này”, ông Eric Wu, Phó tổng giám đốc Cathay Việt Nam chia sẻ.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here