Đón năm mới tại lễ hội ngoài không gian

0
10

Chỉ còn vài ngày nữa thì năm 2016 sẽ khép lại và mở ra năm mới 2017 với nhiều niềm vui, thành công và may mắn. Hãy khởi đầu năm mới bằng việc lên hoạch thực hiện cho những ý tưởng tuyệt vời và đầy thú vị bằng một chuyến hành trình tham quan vũ trụ hấp dẫn để tìm hiểu về hệ mặt trời và đem về những phần quà hấp dẫn tại KizCiti.

Du hành vũ trụ mừng lễ hội ngoài không gian

Điều đầu tiên trong chuỗi hành trình, các bạn sẽ được trải nghiệm không gian mô phỏng hệ mặt trời với mặt trời, các hành tinh, vệ tinh, đĩa bay, phi thuyền… Nếu để ý kỹ các bạn sẽ thấy 12 chòm sao tương ứng với 12 cung hoàng đạo trong truyền thuyết đang nhấp nháy trên bầu trời đầy sao.Thêm vào đó, đĩa bay khổng lồ đươc treo lơ lửng phía trên như đang chuẩn bị đổ bộ xuống trái đất giống như trong các phim viễn tưởng sẽ khiến bạn ngay ngất bởi vẻ đẹp lung linh, huyền ảo và muốn khám phá những bí ẩn xung quanh.

1 Thu vào tầm mắt, các hành tinh xoay quanh mặt trời khổng lồ, nổi bật giữa vũ trụ.

2Các hành tinh, vật thể vũ trụ choáng ngợp trong lễ hội không gian.

 2

 Mô hình đĩa bay khổng lồ được tái hiện một cách chân thực.

4Sân khấu được thiết kế theo mô hình đĩa bay với hiệu ứng đèn lung linh “cực ngầu”.

Sau khi check-in đã tay và selfie thỏa thích với không gian vũ trụ để nhận quà liền tay, các bạn và gia đình sẽ được tham gia những hoạt động hóa thân thành các phi hành gia và trải qua hàng loạt thử thách để khám phá những bí ẩn của vũ trụ bao la.

5Các gia đình thích thú với hoạt động nhận quà liền tay diễn ra suốt mùa lễ hội.

Đầu tiên phải kể tới chuỗi hoạt động Di chuyển ngoài không gian, trò chơi vận động mô phỏng bước đi của các phi hành gia tương lai khi tiếp đất thành công các hành tinh bên ngoài Trái đất. Hay thể hiện sự khéo léo và quyết đoán để Vượt dải ngân hà với nhiều cạm bẫy và quái vật hành tinh đang chờ đón. Liệu bạn có dám Đi bộ trên sao Hỏa và đương đầu với những cơn bão hành tinh để cùng đưa phi hành đoàn của mình đến nới trú ẩn an toàn?

6

Các phi hành gia cần tập trung giữ cân bằng cơ thể để có thể di chuyển trong môi trường không trọng lực.

7

Đặc biệt, đúng 10h00 ngày 1-1-2017, các gia đình sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc Xiếc, Ảo thuật, đến từ các nghệ sĩ Nhà hát Phương Nam và cơ cơ hội nhận 50 phần quà tặng bất ngờ!

Tưng bừng đón Tết cổ truyền (mùng 2 – mùng 9)

Bên cạnh các hoạt động khám phá vũ trụ, tại KizCiti HCM và Hà Nội còn có những hoạt động đặc sắc mừng Tết cổ truyền của dân tộc. Các hoạt động như bánh chưng ngày Tết, ông đồ cho chữ, hay các trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy bao bố, đi cầu khỉ cũng được tái hiện…

Không những thế, hàng trăm quà tặng bất ngờmỗi ngày với giá trị trên 100 triệu đồng cũng đang chờ các gia đình tới rinh về để mang lại may mắn đầu năm.

8Dàn người mẫu nhí diện những bộ cánh xuân đẹp rực rỡ tại KizCiti HCM.

Lễ hội ngoài không gian và các hoạt động Tết cổ truyền sẽ còn tiếp tục kéo dài đến 28/2/2017, hãy cập nhật trên www.KizCiti.vnhttps://www.facebook.com/KizCiti.vn để có thêm thông tin các bạn nhé!

Ý kiến của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here