Đầu tư cho tương lai với hình thức du học tại chỗ cùng CBAM

0
6

 

Đối với các bậc phụ huynh, việc đầu tư đúng sẽ giúp con có tương lai tốt đẹp. Bên cạnh xu hướng đi du học nước ngoài, nhiều gia đình Việt Nam chọn những tổ chức giáo dục quốc tế có chất lượng cao và uy tín cho con em mình ngay trong nước. Du học trong nước giúp các bạn tiết kiệm 60-70% tổng chi phí so với du học nước ngoài. Hiểu được nhu cầu, cuối năm 2016 trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) đã ký kết hợp tác với WESGO độc quyền đào tạo chương trình ABE-UK tại Việt Nam. Ngay trong năm 2017, CBAM sẽ tuyển sinh khóa mới 2017-2020.

Untitled

CBAM sẽ tuyển sinh hai hệ gồm: Hệ đào tạo kỹ năng theo cấu trúc ngành nghề cho người đi làm và đào tạo cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT). Cụ thể, với học sinh tốt nghiệp THPT, chương trình xét tuyển của CBAM dựa trên học bạ và điều kiện tiếng Anh tương đương IELTS 5.5. Khi trúng tuyển, học viên được học toàn phần trong 3 năm để lấy bằng cử nhân và thêm 1 năm các môn học chuyên ngành để được văn bằng thứ 2. Hiện CBAM có chương trình dự bị đại học cho những học viên chưa đạt điều kiện Anh ngữ. Theo đó, học viên sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giảng viên quốc tế và trong nước giảng dạy.

Hiệu trưởng CBAM, bà Đỗ Thị Kim Liên cho biết: “Tôi tin rằng chương trình ABE đã được giảng dạy tại Việt Nam gần 20 năm. Đã có nhiều học viên trở thành doanh nhân thành đạt, nhà quản lý được thăng tiến, và họ tiếp tục giới thiệu nhân viên, gia đình, bạn bè….vào học. Đặc biệt, bằng tốt nghiệp của ABE là bằng cấp được OFQUAL (đơn vị có uy tín được thành lập để kiểm định các loại văn bằng bao gồm bằng của ABE), bằng có giá trị toàn cầu, được liên thông học tiếp các chương trình cao hơn trong bất cứ trường đại học nào trên thế giới”.

Tính đến nay, chương trình ABE-UK đã hoạt động trên 40 năm tại hơn 100 quốc gia. Mạng lưới học viên quốc tế của ABE gồm hơn 50.000 người trên khắp thế giới. Nhiều học viên tốt nghiệp từ ABE-UK đang nắm giữ vai trò điều hành các quốc gia, tập đoàn toàn cầu, chính phủ, và sở hữu doanh nghiệp thành công của họ.

Được biết, Hội thảo “ABE-UK lựa chọn: Khác biệt-Hiệu quả” với các hoạt động tư vấn miễn phí diễn ra lúc 8 giờ 30 ngày 22-4-2017 tại Hội trường lầu 4 tòa nhà Ban Tuyên giáo (79 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, Q.3, TPHCM) sẽ giúp các phụ huynh và thí sinh có thêm chọn lựa. Đăng ký tại: https://goo.gl/forms/NxbKr5FPvTd3HfE12

ĐT: 0918516594 – 0942079909, trang web: www.cbam.edu.vn, Email: abe-uk@cbam.edu.vn

 

 

Ý kiến của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here